Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Friday The 13th: The Game sắp tung DLC miễn phí thay lời xin lỗi cho các sự cố server vừa qua

Bloodylord 20/06/2017 12:39

(Game8) - Từ khi ra mắt thì tựa game Friday The 13th: The Game đã gặp phải rất nhiều sự cố liên quan đến server của game. Điều này khiến cho không ít game thủ cảm thấy khó chịu, và ảnh hưởng của nó vẫn còn lưu lại tới thời điểm này. Chính vì thế, nhà phát hành Gun Media đã quyết định sẽ trao DLC đầu tiên miễn phí cho toàn bộ game thủ đã sở hữu Friday The 13th: The Game.

Như bạn có thể thấy ở đoạn trailer bên dưới, Gun Media muốn xin lỗi vì những sự cố đã xảy ra và cám ơn người chơi vì đã kiên nhẫn chờ đợi bằng cách tặng cho người chơi nhiều phần quà miễn phí. DLC mới này sẽ bao gồm một phiên bản retro của Jackson, cùng với nhạc nền mới. Bạn có thể xem trước ở đoạn cuối của video.

DLC này cũng có thêm trang phục mới cho tất cả các cố vấn, và 13000 điểm customization miễn phí cho người chơi. Mọi người chơi cũng sẽ được tham gia vào chương trình nhân đôi kinh nghiệm dự kiến diễn ra từ 23 đến 25 tháng 6. DLC này sẽ chính thức ra mắt hôm nay 20 tháng 6.

"Nói chung, Gun Media rất cảm ơn những người hâm mộ, ủng hộ, và những ai quan tâm đến tựa game này. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên với số lượng người chơi muốn chơi game khi nó được ra mắt, đông đến mức server của chúng tôi đã quá tải và chúng tôi buộc phải nâng cấp nó. Tuy quá trình đó cũng đã hoàn thành phần nào, chúng tôi vẫn đang cố gắng hết sức để game mượt hơn trên cả 3 hệ máy." Gun Media đã chia sẻ trong cuộc họp báo của họ.