Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Dying Light dự định tung ra 10 DLC miễn phí

Bloodylord 18/06/2017 15:57

(Game8) - Sau gần 3 năm có mặt trên thị trường, tựa game Dying Light vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của người chơi. Chính vì thế, Techland đã quyết định tung ra 10 DLC hoàn toàn miễn phí để tri ân những game thủ đã gắn bó với tựa game zomebie của mình.

Dying light là tựa game hành động kinh dị góc nhìn thứ nhất với một chu kì ngày đêm, được đặt trong một thế giới mở. Vào ban ngày, người chơi sẽ thám hiểm vùng đô thị rộng lớn bị tàn phá bởi sự bùng phát của một loại virus. Người chơi sẽ phải tìm kiếm nhu yếu phẩm cần thiết, chế tạo các loại vũ khí để chống lại những người đã bị nhiễm bệnh. Vào ban đêm, kẻ săn mồi trở thành con mồi, đám zombie sẽ trở nên điên cuồng và hiếu chiến. Đáng sợ nhất là những kẻ săn mồi chỉ xuất hiện sau khi màn đêm buông xuống. Người chơi sẽ phải làm tất cả để sống sót cho đến khi ánh bình minh đầu tiên của ngày hôm sau hé lộ.

Tựa game này đang nhận được thêm nhiều nội dung mới, hỗ trợ mới từa nhà phát triển. Ông Pawel Marchewka, CEO của Techland đã chia sẻ:

"Sau gần 3 năm ra mắt phiên bản Dying Light đầu tiên, gần nửa triệu người vẫn còn chơi tựa game này mỗi tuần. Vào tháng đầu tiên ra mắt năm 2015, con số này đạt 700 nghìn người mỗi tuần. Điều này cho thấy cộng đồng Dying Light vẫn còn rất lớn, tích cực, và còn muốn thêm nhiều hơn nữa từ tựa game này. Không có một ngày nào mà không có yêu cầu thêm vũ khí, trang phục và nhiệm vụ từ người chơi. Đối mặt với nhiệt huyết và sự hăng hái của người chơi, chúng tôi không thể làm ngơ. Hôm nay tôi rất vui mừng được tuyên bố Techland sẽ tiếp tục hỗ trợ Dying Light.

DLC của Dying Light: The Following

Chúng tôi đã bắt tay vào thực hiện phần nội dung chính và người hâm mộ có thể chờ đợi để đối mặt với nhiều kẻ định khó nhằn mới, làm quen với nhiều gameplay mới, tìm hiểu nhiều bí ẩn mới của Harran, và khám phá những địa danh hoàn toàn mới. Điều này có nghĩa là sẽ có thêm 10 DLC trong vào 12 tháng đầu, hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người chơi ở mọi hệ máy.

Đồng thời cũng sẽ có thêm nhiều cập nhật, gameplay và sự kiện cộng đồng mới. Vì chúng tôi tin tưởng vào sự gắn bó giữa người chơi và đội ngũ làm game, chúng tôi mong rằng thông báo này sẽ khuyến khích người hâm mộ chi sẻ những suy nghĩ, ý tưởng của họ để chúng tôi có thể cải thiện hơn nữa trải nghiệm của họ."

Tựu chung lại, Techland sẽ tiếp tục hỗ trợ Dying Light theo nhiều cách khác nhau. Các DLC miễn phí sẽ bao gồm những địa điểm, nhiệm vụ, gameplay, vũ khí, kẻ định và nhiều thứ khác nữa. Dying Light cũng sẽ đồng thời được cân bằng lại và nhận được thêm tới 4 sự kiện mỗi quý. Techland cũng sẽ tung ra một kênh để người chơi có thể chia sẽ ý tưởng của mình, những ý tưởng này có ảnh hưởng tới nội dung mới sẽ được cho vào game.

Nội dung mới đầu tiên được đưa vào Dying Light trong dịp này có tên gọi Content Drop #0 sẽ được tung ra miễn phí cho tất cả người chơi vào tuần tiếp theo. Content Drop #0 sẽ tập trung chủ yếu vào kẻ địch mới. Đây sẽ là phần cập nhật đầu tiên, trước khi 10 DLC miễn phí được tung ra.