Điểm danh 12 "thánh địa" mà bất cứ game thủ Pubg Việt chuyên nghiệp nào cũng thông thạo

VGA 04/07/2019 17:24

Những "thánh địa" dưới đây được miêu tả bởi những thuật ngữ rất "ngành" mà hầu như chẳng game thủ chuyên nghiệp nào tại Việt Nam lại không biết. Nếu là người chơi mới, bạn nên tham khảo để nắm bắt vị trí nhằm phối hợp tốt hơn với đồng đội của mình nhé!

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

1. Nhà Thờ

Đây là hình ảnh quen thuộc, và gần như không có chút khó hiểu nào. Nhìn vào hình dưới các bạn cũng hiểu tại sao nó được gọi là như vậy rồi nhé.

2. Nhà 2 tầng chết

Đây được các game thủ xem là căn nhà của thần chết vì nó chỉ có đúng 1 lối lên duy nhất, tất cả 4 mặt của ngôi nhà đều có cửa sổ và dễ dàng bị kẻ địch ném bom liên tục công nhà. Rõ ràng chỉ có 1 đường xuống duy nhất hoặc phải nhảy ra bên ngoài. Chính vì điều đó đã khiến cho ngôi nhà 2 tầng này dính tới cái mác “chết chóc”.

3. Nhà Doraemon

Trong số những thuật ngữ co bản về vị trí nhà cửa thì căn nhà này là nhận được sự quan tâm và chú ý nhất. Rất nhiều người thắc mắc tại sao nó được gọi là Doraemon. Theo như một số chia sẻ thì vẻ bề ngoài khá giống với căn nhà “Huyền thoại”, ngoài ra 1 số game thủ PUBG cho biết thì streamer khá nổi tiếng Tik đã thủ trên lan can nhà này và vừa đọc truyện Doraemon. Kết quả là anh ta dễ dàng lấy top 1.

4. Nhà tổ chim

Hay còn được gọi với cái tên khá vui nhộn “nhà sida”. Bởi vì căn này tuy có 2 tầng nhưng nó lại khá ít đồ và khó có thể phòng thủ.

5. Nhà Mê Cung

Thật sự khi bước vào căn nhà này, nếu lên lầu 2 loot thì chúng ta chỉ toàn thấy cửa với cửa. Rất dễ lẫn lộn từ phòng này sang phòng khác nên cái tên được gắn liên với nó cũng rất liên quan.

6. Quán cà phê đền mờ

Đây có lẽ là điểm đến đầu tiên cho các game thủ khi bung dù xuống Primorsk, Severny hay Mylta. Bởi vì căn nhà ở đây khá là dễ loot và lại có rất nhiều đồ, khá dễ chịu cho những thanh niên muốn có con đường sống dễ dàng và xa hoa đầu game.

7. Nhà Đá

Khu vực này thường xuyên xuất hiện Kar98 và Scope 8x theo như lời đồn của nhiều game thủ PUBG.

8. Nhà Gạch

Đúng với tên gọi khi có rất nhiều gạch đá xuất hiện ở trên tầng.

9. Nhà chữ L

Khu khách sạn nghĩ dưỡng tại Pecado, một chuỗi những căn phòng gần nhau được xếp thành hình chữ L khá đẹp mắt. Và đây cũng là địa điểm loot đồ lý tưởng để khởi đầu cuộc chiến tại Pecado.

10. Nhà bánh mì

Đây là ổ bánh mì vừa nghĩa đen cũng vừa nghĩa bóng. Bởi vì căn nhà này vô cùng giống ổ bánh mì và lại còn chứa rất nhiều items cho dân chuyên loot đồ.

11. Đấu trường

Đây chính là địa điểm quen thuộc và thường xuyên xảy ra những cuộc chiến để tranh dành địa bàn ở đây.

12. Nhà Xuka

Căn biệt thự 2 tầng này trông đơn sơ nhưng mỗi khi vào luôn luôn chứa đựng một lượng tài nguyên dồi dào. Ngoài ra căn nhà khá tiện phòng thủ. Refund Gaming cũng đã có kỷ niệm đẹp với căn nhà này tại PGI 2018 vừa qua tại Berlin.

Viết bình luận