Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Destiny 2 hé lộ thông tin về DLC dù chưa ra mắt chính thức

Bloodylord 31/08/2017 19:00

(Game8) - Dù chưa chính thức ra mắt trên thị trường, đã có thông tin về DLC của tựa game bắn súng Destiny 2 trôi nổi trên mạng. Theo như thông tin từ Kotaku, DLC đầu tiên của Destiny 2 sẽ thêm một khu vực tuần tra trên Sao Thủy, khu vực giao tiếp cộng đồng, và phần cốt truyện xoay quanh Osiris.

Thông tin chi tiết về DLC đầu tiên của tựa game bắn súng Destiny 2 mới được rò rỉ ra ngoài. DLC mang tên The Curse of Osiris sẽ tập trung vào một phần cốt truyện vốn chỉ được ám chỉ tới trước đây. Cái tên nói lên tất cả, DLC này sẽ là câu truyện xoay quanh Osiris, một thầy phù thủy bị trục xuất vì những nghiêm cứu về Darkness của ông. Có vẻ như người chơi sẽ có nhiệm vụ giải cứu Osiris từ tay tộc Vex.

Trong phiên bản đầu của Destiny, Osiris không được nhắc đến nhiều. Theo như cốt truyện của Destiny thì chế độ chơi mạng Trial of Osiris là một phương thức để các Học trò của Osiris tìm kiếm những người chơi thành công nhất  nhằm phục vụ cho họ. Nếu dành đủ số chiến thắng trong Trial of Osiris người chơi sẽ được đến Ngọn hải đăng trên Sao Thủy để nhận phần thưởng.

Trong tựa game đầu thì Ngọn hải đăng này không có nhiều tác dụng lắm, nhưng nó sẽ có vai trò quan trọng hơn trong phần 2. Đây sẽ là nơi người chơi giao lưu với nhau. Bên cạnh đó thì người chơi cũng sẽ đi qua đây để xuống bề mặt Sao Thủy nhận các nhiệm vụ tuần tiễu.

Dĩ nhiên là Bungie chưa chính thức công bố gì về The Curse of Osiris, nhưng có khả năng cao là tộc Vex sẽ đóng vai trò quan trọng trong DLC này. Destiny 2 sẽ ra mắt vào mùng 6 tháng 9 tới trên PS4 và Xbox One, 24 tháng 10 trên PC. Hiện tại đang là giai đoạn Beta cho PC.

_______________________________

Tham gia thảo luận và chia sẻ game miễn phí mới nhất tại group Cộng đồng yêu game PC - Consolehttps://www.facebook.com/groups/yeugamepc/