Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Chế độ vượt ngục mới trong PUBG với sự tham gia của Joker và Harley Quinn

NhatQuang 02/11/2018 22:21

Bluehole sắp sửa ra mắt chế độ mới trong PUBG mang tên: Prison Break Imminent với sự có mặt của hai tên tội phạm sừng sỏ Joker và Harley Quinn.

Không thể phủ nhận PUBG vừa qua đã có những ngày tháng có thể gọi là đen tối nhất từ khi game ra mắt đến giờ. Gây thất vọng với rất nhiều game thủ lẫn những streamer chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, Bluehole chưa bao giờ ngừng hy vọng sẽ vực dậy đứa con cưng của họ như những ngày hoàng kim. Và để làm được điều đó, họ phải luôn đổi mới và thay đổi để làm hài lòng người chơi. Là một phần trong kế hoạch vực lại đế chế PUBG như ngày nào, Bluehole đã ra mắt chế độ Event mới mang tên: Prison Break Imminent.

Teaser của Bluehole.

Theo đoạn teaser do chính Bluehole hé lộ, trong đó xuất hiện những tay tội phạm sừng sỏ mà hầu như ai cũng đã từng nghe tên. Nếu bạn đã từng xem qua bộ phim Suicide Squad hay còn có tên tiếng Việt là Biệt Đội Cảm Tử, chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với nhân vật Harley Quinn. Cô là một tay tội phạm sừng sỏ trong thế giới của DC và ở cuối đoạn teaser, tuy chưa thể nhìn rõ là nhân vật nào đứng cạnh cô, nhưng rất có thể đó là ông trùm của thế giới ngầm: Joker, kẻ luôn cặp với Harley Quinn trong các phi vụ động trời.

Dưới đây là một vài hình ảnh được hé lộ qua Teaser:

Qua những hình ảnh trên, Bluehole có lẽ sẽ ra mắt những skin mới để phù hợp hơn với những tên tội phạm sừng sỏ này, và có thể Harley Quinn và Joker là hai skin chính của bộ skin sẽ ra mắt sắp tới.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về chế độ chơi mới này, tuy nhiên theo người hâm mộ phỏng đoán rằng nó có thể mang hơi hướng "Vượt ngục". Liệu những cố gắng thay đổi này của Bluehole có cứu vát được niềm tin của người hâm mộ dành cho PUBG như xưa? Hãy cùng chờ đón đến khi chế độ này chính thức ra mắt các bạn nhé.

Viết bình luận