Error!

Something went wrong in system.!

Success!

Hội Pháp Sư 2 lại chuẩn bị "tái xuất" ở Việt Nam

Game Online Anonymous 25/11/2013 - 11:11
(Game8) - Nếu bạn chưa biết Fairy Tail là gì thì đó sẽ là một thiếu sót lớn. Bởi đây chính là câu chuyện về những pháp sư tài ba và có quyền năng pháp thuật tối thượng mà nhân vật chính là Pháp Sư Lucy Heartfilia.

Đây cũng chính là nơi bạn nhận ra được ưu điểm và khuyết điểm của bản thân, nơi chân lý cái thiện luôn thắng cái ác hiển hiện rõ ràng sắc nét.

Câu chuyện này đã được các nhà làm game truyền tải bằng những hình ảnh sống động qua tựa game cùng tên Hội Pháp Sư 2.


Bộ truyện tranh Hội Pháp Sư đã từng "làm mưa làm gió" tại Việt Nam

Điểm khác biệt của tựa game này chính là người chơi không có lựa chọn nào khác ngoài biến thành các vị pháp sư như trong truyện. Tất nhiên cũng có nhiều loại pháp sư khác nhau mà cụ thể là 4 dòng chính thống: Sát Long - Kiếm Sĩ - Tinh Linh và Nguyên Tố.

Các pháp sư cũng được phân chia thành nhiều cấp độ từ thấp lên cao bao gồm D,C,B,A,S,SS và siêu cấp SSS. Việc lên cấp sẽ dựa vào quá trình rèn luyện phấn đấu từ tân thủ cho đến khi thành thạo các bùa chú, phép thuật lẫn cách pha chế các loại độc dược dành cho chiến đấu hoặc do thám. Pháp sư sau khi đạt được cấp độ nhất định, ngoài các kỹ năng Thiên Phú cơ bản đặc trưng của từng dòng sẽ được bổ sung thêm 1 số kỹ năng đặc biệt nếu nằm trong top 100 của toàn thế giới, hoặc mở khoá các kỹ năng thành tựu đặc biệt - những pho sách kỹ năng kì bí chỉ mở ra khi đạt được thành tựu Vinh Danh Anh Hùng cực khó.

Các kỹ năng này, theo một trình tự logic nhất định được đánh dấu trong cuốn sách Tiên Tri cổ, sau khi kết hợp với nhau sẽ có cơ hội tạo ra tuyệt chiêu cuối cực mạnh, có mức độ sát thương gấp 10 lần. Tất nhiên, nếu kết hợp sai, các kỹ năng đó sẽ tan biến và người chơi phải luyện lại từ đầu. Đây là một thử thách khá khó khăn, đòi hỏi người chơi phải tìm tòi, nghiên cứu nếu không muốn phải trả một giá đắt.

Một điểm đặc sắc khác của trò chơi khi nhấn mạnh vào tính huyền bí của phép thuật và tính đa dạng của hệ thống chiến đấu cũng như sức ảnh hưởng của các Nguyên Tố, đó chính là bổ sung thêm vào các kỹ năng chiến đấu vốn có những hiệu ứng cộng hưởng thú vị.


Phiên bản thử nghiệm của tựa game này nhiều khả năng sẽ xuất hiện ngay trong tháng 11

Bằng cách thu thập các Phù Văn được ẩn giấu trong những hang động lâu năm, người chơi có thể tạo ra những ám thuật nhỏ nhưng cực kì hiệu quả trong chiến đấu như: stun đối thủ liên tục trong 30 giây, phủ độc gây mất máu 100 HP mỗi giây, hồi máu và trị thương trong bán kính 2m, Phản 80% damage pháp thuật hắc ám, làm chậm, đóng băng… Xác suất xuất hiện các hiệu ứng ám thuật này sẽ phụ thuộc vào cấp độ kỹ năng mà người chơi có được qua quá trình thực chiến khốc liệt, và sẽ phát huy hiệu quả tối đa nếu được kết hợp chính xác với những kỹ năng phù hợp.

Như vậy, việc xác định hướng đi ngay từ ban đầu là vô cùng quan trọng, từ đó tiếp tục bổ sung thêm nhiều kỹ năng phụ trợ khiến cho bản thân trở nên ngày càng mạnh mẽ, có khả năng điều khiển đất trời, hô mưa gọi gió, sai khiến muôn loài.

Teaser của trò chơi hiện chưa tiết lộ nhiều thông tin, tuy nhiên theo chúng tôi được biết, Fairy Tail 2 sẽ tiến hành thử nghiệm ngay trong tháng 11/2013.

Game Online Anonymous 25/11/2013 - 11:11
loading..