Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: Chiến thuật

8
Đánh giá game

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile mở chuỗi sự kiện tặng siêu tướng SSS “độc nhất vô nhị”

Khải sở khanh 23/07/2018 14:36
Lần đầu tiên trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile xuất hiện một chuỗi sự kiện “vô tiền khoáng hậu”, tặng người chơi cả siêu tướng SSS.

Chỉ còn 0/300 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Lần đầu tiên trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile xuất hiện một chuỗi sự kiện “vô tiền khoáng hậu”, tặng người chơi cả siêu tướng SSS.

Có vẻ như tháng 7 là một trong những tháng rực rỡ nhất của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile khi đầu tháng  mở màn bằng giải đấu Đoạt Soái mùa V hoành tráng, giữa tháng có Đỉnh Cao Quyết Đấu – một giải đấu/tính năng leo Rank 3vs3 cực hấp dẫn, và cuối tháng là một chuỗi sự kiện siêu khủng chào đón Tướng Thần Bí cùng Big Update 7.0 sắp ra mắt.

Một siêu tướng SSS khủng vô đối sắp xuất hiện

Đầu tiên xin được bật mí về Tướng Thần Bí sẽ sắp xuất hiện tới đây, nếu là một fan của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, có lẽ bạn cần đến “thuốc chống sốc” sau khi đọc xong thông tin đó!

- Tướng Thần Bí là tướng SSS cần tới 450 hồn tướng mới có thể ghép được.

- Đây là vị tướng chỉ xuất hiện duy nhất tại phiên bản Việt Nam, ngay cả phiên bản gốc Trung Quốc và các nước khác cũng chưa từng có tướng này.

- Là tướng duy nhất trong game có khả năng hồi sinh.

Với độ “độc, hiếm, khủng” vô đối, tất nhiên việc sở hữu được Tướng Thần Bí cũng cực kỳ khó khăn. Nhưng có một tin vui đối với các bạn đó là không thể chỉ dùng “đô la thần chưởng” mà mua được vị tướng này. Để ghép được Tướng Thần Bí, bạn cần tham gia một chuỗi nhiệm vụ khó khăn và phải đạt thành tích thật xuất sắc mới mong gom đủ hồn tướng. Chắc chắn với con số 450 hồn tướng, sau chuỗi sự kiện này, số lượng Tướng Thần Bí trên toàn bộ các server chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Đây cũng sẽ là vị tướng quý hiếm bậc nhất Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile thời gian tới.

Làm sao để sở hữu Tướng Thần Bí đây?

Tướng Thần Bí được ghép từ 450 hồn tướng. Để kiếm được các hồn tướng thần bí, các bạn sẽ phải tham gia đầy đủ các sự kiện trong chuỗi sự kiện mừng Tướng Thần Bí ra mắt dưới đây:

- Sự kiện đua top nạp toàn bộ các server: Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi các các bạn nạp tiền vào game sẽ nhận được điểm tích nạp. Người chơi có số điểm tích nạp đạt TOP trong thời gian này sẽ nhận thưởng lớn.

- Sự kiện đua top Công Huân toàn bộ các sever: Trong thời gian nay các người chơi ở tất cả các server sẽ dựa vào tổng điểm tích lũy Công Huân trong những ngày này sẽ nhận được những phần thưởng cực giá trị.

- Sự kiện Bá chủ Quần Anh hội: Người chơi đạt TOP quần anh hội trong ngày diễn ra sự kiện sẽ nhận thêm được các món quà ngoài hấp dẫn của sự kiện.

- Chiến Boss liên server nhân thưởng khủng: Top 10 người chơi gây nhiều sát thương BOSS nhất trong cụm server sẽ nhận được phần thưởng.

Tạm kết

Có thể thấy, bên cạnh sự xuất hiện của các phần thưởng siêu hấp dãn, Tướng Thần Bí “vạn người mê”, chuỗi sự kiện đặc biệt được tổ chức trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile lần này còn làm mức độ cạnh tranh, cọ sát trong game tăng cao gấp bội. Đồng thời tạo thêm các các sân chơi liên server hấp dẫn, giúp game thủ thỏa mãn mộng bá vương của mình.

Không chỉ tập trung vào các game thủ VIP, sự kiện lần này hướng mục tiêu đề cao sự cố gắng và trình độ của các game thủ trong các hoạt động đặc sắc trong game. Từ đó tạo một môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh, củng cố vững chắc thêm cho cộng đồng game chiến thuật vững mạnh nhất Việt Nam này!

Tải game: http://tqtkm.vn/download

Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/