Chiến Hồn Mobile

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 2D,Thẻ Bài

7
Đánh giá game

Chiến Hồn Mobile tặng giftcode khủng nhân dịp Alpha Test

Trứng 22/01/2018 09:58
Mới đây, trên fanpage Chiến Hồn Mobile đã chính thức thông báo thông tin mở cửa Alpha Test vào 10h 22/1 với 3.000 game thủ.

Chỉ còn 77/200 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Mới đây, trên fanpage Chiến Hồn Mobile đã chính thức thông báo thông tin mở cửa Alpha Test vào 10h 22/1 với 3.000 game thủ. 

Nhân dịp này, NPH VTC Online cũng gửi tặng đến bạn đọc Game8 200 giftcode Chiến Hồn Mobile cực giá trị.

Như các bạn đã biết thì Chiến Hồn Mobile có tên gốc là Battle of Souls đây là tựa game nhập vai thẻ tướng được XQ Games một công ty game Hàn Quốc phát triển và được NPH VTC Online phát hành tại thị trường Việt Nam.

Trailer Chiến Hồn Mobile

Chiến Hồn Mobile có rất nhiều tính năng nổi bật trong game như PvE “hack não” với cốt truyện mới lạ hấp dẫn, PvP khốc liệt tại “Đấu Trường Toàn Cầu”, hệ thống danh tướng xuất chúng bước ra từ huyền thoại với lối tạo hình hoạt hình tươi sáng hút hồn bất cứ game thủ nào…. Hệ thống Clan đóng góp, tiết kiệm từ thời gian đến tiền bạc. Đây chính là những tính năng tạo nên sự khác biệt của Chiến hồn so với các game thẻ tướng trên thị trường hiện nay.

Thông tin Tải game Chiến Hồn Mobile cũng như chia sẻ Giftcode Chiến Hồn Mobile, hướng dẫn chơi Chiến Hồn Mobile sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây, mong các bạn chú ý theo dõi!

Trang chủ: https://chienhon.go.vn/landing/