Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Tranh vui: Phải lầy lội, "biến thái" thế này mới là tình yêu đích thực chứ!

Oda 18/04/2019 11:44

Không chỉ ở bên lũ bạn bè chí cốt chúng ta mới có thể thỏa sức bung lụa, đôi khi các cặp đôi sống cùng nhau thì sự lãng mạn, ngọt ngào biến đâu mất, thay vào đó là những khoảnh khắc hài hước và thú vị.

Không hào nhoáng, khoa trương mỗi bức tranh ghi lại một cảnh quen thuộc mà các cặp đôi đều từng trải qua trong cuộc sống. Vô cùng bình dị và chân thật, thế mới biết, tình yêu không phải lúc nào cũng ngọt ngào với nến, hoa hồng và những bộ phim tình cảm lãng mạn. Giữa cuộc sống bộn bề này, giữ được tiếng cười, niềm hạnh phúc, giản đơn là điều mà các cặp đôi vẫn ao ước có được. 

Khi yêu nhau, cân nặng của cả hai sẽ tăng dần đều không thể kiểm soát được. Cho dù cô nàng không còn được vóc dáng thon gọn như trước nhưng trong mắt nửa kia, cô vẫn luôn xinh xắn và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Khi đã quá hiểu nhau thì không cần phải giữ ý tứ nữa, cứ thoải mái bộc lộ cảm xúc của bản thân một cách tự nhiên nhất có thể.

Đôi khi cảm thấy cạn lời với nửa kia của mìn

Thực ra thì không cần chờ em dùng đến "mỹ nhân kế" thì anh cũng sẽ chiều chuộng, phục vụ em đến tận răng thôi.

"Suốt ngày vòi vĩnh sấy tóc, nếu anh không có nhà thì thế nào?"

Yêu nhau thì việc của yêu, nhưng tốt nhất là tránh xa đồ ăn của em ra.

Tất cả lỗi lầm đều được mua chuộc bằng trà sữa

Người ta thì chăm chút giấc ngủ cho người yêu, còn tên này thì cứ tìm cách phá đám 

Đã nói rồi, đừng dại mà ngủ khi người yêu còn thức, bạn không thể nào biết mình sẽ bị hành hại theo kiểu tối cổ thế nào đâu.

Lâu lâu, thấy tự có lỗi với cân nặng của mình nên miệng thì vẫn ăn nhưng chân thì hoạt động hết công suất để hy vọng "rớt" được gram mỡ nào đó.

Người yêu của bạn có biến thái như thế này không?

Người ta thì mướt mát, gợi cảm, nhìn lại người yêu mình thì...


(Theo Bestie.vn)

Viết bình luận