Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Sau một ngày mất tích, ba anh em được tìm thấy đang ngủ bên vệ đường trong tình trạng hoảng loạn

17/07/2019 15:09
Tin tài trợ

Tuy chưa rõ thực hư ra sao nhưng việc tìm thấy được 3 anh em bị nghi là mất tích đang nằm ngủ bên lề đường quốc lộ 1, cách nhà hơn 70 km đã là điều may mắn.

Trưa 17/7, Công an xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu (Nghệ An), đang bàn giao 3 cháu bé nghi bị bắt cóc về cho người thân.

Sáng 16/7, 3 em Nguyễn Trung Thảo (14 tuổi), Nguyễn Văn Lương (10 tuổi) và Nguyễn Văn Thiện (9 tuổi) ở xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, chở nhau đi chơi bằng xe đạp. Đến chiều tối, không thấy các em về nên gia đình và mọi người đi tìm nhưng không có kết quả.

Đến khoảng 4h sáng 17/7, người dân đi tập thể dục phát hiện 3 bé trai kể trên đang nằm ngủ ở vỉa hè quốc lộ 1. Sự vụ sau đó được trình báo lên công an xã Diễn Kỷ.

Các cháu sau đó được đưa về trụ sở, cho tắm rửa, ăn uống rồi nằm ngủ. Sáng nay, các cháu tỉnh giấc, nói quê quán của mình và cho biết bị một người đàn ông đi ôtô bán tải lừa lên xe ngồi rồi bắt cóc.

Sau hơn 2 giờ ngồi, 3 em tìm cách trốn thoát khi tài xế dừng xe để đi vệ sinh. Cả 3 sau đó đi lòng vòng rồi lạc xuống xã Diễn Kỷ.

Ông Phan Văn Đức, Phó chủ tịch xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, cho hay sáng 17/7 xã mới nhận được thông tin và đang cùng gia đình xuống UBND xã Diễn Kỷ nhận các cháu.

“Thông tin ban đầu chúng tôi nhận được là các cháu bị bắt cóc. Tuy nhiên, thực hư như thế nào đang phải chờ công an điều tra làm rõ”, ông Đức nói.

Khu vực quốc lộ 1, gần nơi các cháu được tìm thấy. Ảnh: Google Maps.

Theo: News.zing.vn

Viết bình luận