Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Mr.T mashup bản hit đình đám "Thu cuối" sau nhiều năm khiến fan "dậy sóng"

Clara 09/07/2018 10:51

Rất lâu rồi khán giả mới lại thấy Mr.T trở lại trên sóng truyền hình cùng bản hit một thời "Thu cuối". Xuất hiện trên sân khấu "Nhạc hội song ca", Mr.T đã có màn song ca tuyệt vời cùng Kim Nhã, thể hiện lại ca khúc "Thu cuối" theo phong cách đầy mới lạ.

Mr.T trở lại với Thu cuối phiên bản mashup.

Tối 8/7, tại sân khấu của Nhạc hội song ca, Mr.T và Kim Nhã đã phối hợp với nhau vô cùng ăn ý khi thể hiện bản mashup Love the way you lie cùng hit Thu cuối một thời của Mr.T. Ca khúc đã “đốt cháy” cả khán phòng và đưa khán giả trở lại cảm xúc 6 năm về trước khi Thu cuối mới vừa được ra đời.

Mr.T mashup bản hit một thời - Thu cuối.

Mr.T cùng Kim Nhã với phần song ca bùng nổ chiếm trọn được trái tim khán giả đã soán ngôi vàng từ Kay Trần và Thảo Phạm với số điểm cao nhất trong tất cả các bảng thi đấu và giành được giải thưởng 50 triệu đồng tại bảng thi thứ 6.


 
 
Mr.T và Kim Nhã đã có phần trình diễn rất tuyệt vời trên sân khấu.

Thu cuối là ca khúc Mr.T kết hợp cùng với Hằng Bing Boong và Yanbi. Từ những ngày đầu ra mắt, Thu cuối đã nhanh chóng chiếm lĩnh các bảng xếp hạng, trở thành một bản hit đình đám. Sự trở lại của Mr.T và Thu cuối phiên bản hoàn toàn mới đã gợi nhắc trong lòng khán giả một thời "nghiện" Thu cuối.

 Theo Yan