Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

Mẹ nuôi K-ICM nổi điên khi “con trai cưng” bị đem ra so sánh với Sơn Tùng M-TP

27/03/2020 08:57

Mẹ nuôi của K-ICM cho biết bài viết so sánh “thánh nện đàn” với Sơn Tùng là do 1 tài khoản giả mạo.

Sau hàng loạt ồn ào giữa K-ICM và Jack nổ ra, phía mẹ nuôi của K-ICM đã im hơi lặng tiếng trong suốt 1 thời gian dài. Mới đây, mẹ nuôi quốc dân lại “ngoi lên” bày tỏ sự gay gắt trước thông tin của “con trai cưng” bị đem ra so sánh trên mạng xã hội.

Cụ thể, mẹ nuôi cũ của Jack đã chia sẻ hình ảnh chụp màn hình 1 bài viết có nội dung như sau: “K-ICM tung demo ca khúc thứ 7 trong năm. Làm việc ngày đêm không ngơi nghỉ. Mẹ nuôi xót xa chia sẻ: ‘Khánh yêu âm nhạc từ khi nó còn nằm trong bụng, giờ lớn lên niềm đam mê âm nhạc của nó cũng lớn theo từng ngày. Khánh làm việc ngày đêm không biết mệt mỏi, quên ăn quên ngủ chỉ biết vùi đầu sáng tác. Nhìn thấy thành công của nó tôi rất tự hào và sẽ cố gắng để thành công như Sơn Tùng bây giờ”.

Kèm theo dòng trạng thái vô cùng gay gắt, mẹ nuôi K-ICM cũng không quên dằn mặt các antifan: “Các người dựng chuyện giỏi thật. Có xem cũng phải biết đâu là tài khoản giả hay thật nhé”.

Đây không phải là lần đầu tiên mẹ nuôi K-ICM nổi điên về việc những “kẻ lạ mặt” động chạm đến “con trai cưng”. Trước đó, khi Jack và K-ICM cho ra mắt MV “Em gì ơi” đã gây tranh cãi về việc đạo nhái thì mẹ nuôi quốc dân đã lập tức lên tiếng dập tắt tin đồn và khiêu khích dân mạng: “Nếu ai có thể chứng minh Em gì ơi đạo lô tô thì tôi tặng 10 tỷ đồng tiền mặt và một căn biệt thự”.

Tin liên quan: MC Phan Anh bị dân mạng ném đá tơi tả vì đùa cợt với tin nhắn chống dịch của Thủ tướng?

 

Viết bình luận