Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Khoe vào bếp nấu ăn cho bà xã, Trấn Thành làm "trò cười" trên MXH chỉ vì...chiếc quần đùi

18/04/2019 17:35

Nam danh hài đình đám bỗng trở thành trò cười khi khoe ảnh chăm chỉ vào bếp nấu ăn cho bà xã.

Cách đây ít phút, nữ ca sĩ Hari Won kể câu chuyện đời sống hôn nhân thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Cụ thể, giọng ca gốc Hàn thể hiện sự cảm động khi đi làm về khuya và được chồng cần mẫn vào bếp nấu ăn cho.

“Đi làm việc về khuya tôi quá mệt. Nhưng anh ấy nói: ‘Em muốn ăn mì không? Anh nấu cho’. Trước giờ chưa bao giờ anh ấy nấu gì cho tôi cả nên tôi gật đầu liền. Và cũng khá là ngon đấy. Đối với người ta chỉ là mì gói xào, nhưng tôi thích. Tình yêu tràn đầy”, Hari Won viết.

Món mì bình dân khiến Hari Won vô cùng cảm động, bởi đây là lần đầu tiên Trấn Thành vì cô mà vào bếp.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình cảm mà cặp đôi đình đám dành cho nhau: “Sướng nhất chị rồi, có người chồng quá tâm lý và yêu vợ”; “Đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản thế thôi”; “Em cảm thấy chị thật may mắn khi lấy được anh Thành”; “Hạnh phúc không ở món ăn đắt hay rẻ, mà ở người đã nấu cho mình”…

Tuy nhiên, số khác lại chỉ nhìn chăm chăm vào…. chiếc quần mà Trấn Thành đang mặc trong khoảnh khắc xắn tay áo nấu nướng. Chiếc quần short jeans rách te tua của ngôi sao làng hài khiến nhiều người không hiểu đó là “style” gì.


  

“Quần te tua mới chịu”; “Nhìn ở trên đẹp, ở dưới ghê quá”; “Quần style gì đây A Xìn?”; “Anh Thành có quần đẹp thế”; “Cái quần te tua luôn”; “Bà Hari Won cắt quần của ông Thành ra vậy đó”…, là những bình luận hài hước từ người hâm mộ.

Đặc biệt, một số người còn nghi ngờ chiếc quần short jeans rách te tua mà Trấn Thành đang mặc là của bà xã: “Quần của Hari nha mọi người”; “Mặc quần của bà chế Hari à?”…

Trấn Thành bị mỉa mai vì quả quần rách

Xem thêm: Linh Miu khoe ảnh phòng tắm với "phi công" kém 2 tuổi, thừa nhận đang sống thử hạnh phúc

Theo Vietnamnet

 

Viết bình luận