Động thái "lạ" của cặp đôi Gil Lê - Hoàng Thùy Linh sau khi bị Chi Pu phũ phàng hủy kết bạn

18/11/2019 11:32

Gil Lê dường như không quan tâm đến những ồn ào của Chi Pu trong thời gian qua, vẫn vui vẻ đi du lịch cùng Hoàng Thùy Linh.

Mới đây trên mạng xã hội bàn tán xôn xao về hai hình ảnh của Gil Lê của Hoàng Thùy Linh chụp chung với một người hâm mộ. Có thể thấy cặp đôi đang cùng nhau đi du lịch tại Nhật Bản, tuy nhiên không có những tấm hình chụp chung hay check in cùng địa điểm mà chỉ đến khi một fan xin chụp hình và chia sẻ lên mạng thì nhiều người mới biết.

Thời gian vừa qua, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh liên tục bị đồn đoán đang hẹn hò với nhau. Kể từ những chi tiết đồng điệu như đồ đôi, check in ở các địa điểm giống nhau, có những cử chỉ thân mật khi xuất hiện chung tại sự kiện.

Gil Lê cũng chia sẻ trong một chương trình rằng hiện tại đã có người thương nhưng không tiện tiết lộ thêm về danh tính một nửa của mình. Trong khi đó Hoàng Thùy Linh không lên tiếng về chuyện tình cảm. Chính vì vậy hiện tại mối quan hệ giữa Gil Lê và Hoàng Thùy Linh là gì vẫn chưa ai biết rõ.

Trước đó, Chi Pu gây ồn ào khi đăng dòng chia sẻ mệt mỏi buồn bã sau khi đoạn clip của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh trong đám cưới Đông Nhi được đăng tải. Cô viết: "Có những ngày bạn cảm thấy thật tồi tệ. Như mình hôm nay. Mình từng xem một đoạn clip và người ta nói rằng đừng bao giờ post tất cả những gì mình nghĩ lên mạng. Mình đã luôn cố gắng thể hiện sự vui vẻ và tích cực, nhưng ngay lúc này đây mình không thể chịu nổi nữa. Mình thực sự đang cảm thấy rất tồi tệ. Có ai hiểu được chứ?".

Song song với đó, Chi Pu bị phát hiện đã hủy theo dõi Gil Lê, và cũng vì thế tin đồn cô sân si người cũ càng được hâm nóng. Trả lời về đoạn status gây tranh cãi, Chi Pu cho hay: "Chi vừa trải qua những ngày rất tồi tệ, và đây là lần hiếm hoi Chi chọn cách giải toả bằng việc post lên mạng xã hội. Chi xin lỗi vì đã để các bạn lo lắng". Chi biết rằng có rất nhiều người đang cảm thấy hả hê vì mãi mới thấy Chi buồn. Và đây cũng là cơ hội để các bạn có thể xuyên tạc hàng nghìn lý do cho nỗi buồn đó. Nhưng các bạn biết không, tất cả những gì các bạn đang cố gắng xâu chuỗi và lan truyền lại hoàn toàn không liên quan", cô nhấn mạnh.

Chi Pu cũng khẳng định trong thời gian tới, cô sẽ sống vui vẻ và tận hưởng cuộc sống một cách lạc quan, nhẹ nhàng. 

Trong phần bình luận, cô chụp hình các bài viết cho rằng cô hủy theo dõi hai đồng nghiệp kèm theo lời khẳng định chắc nịch: "Không liên quan nhé. Tôi lên tiếng để những tin đồn bị xuyên tạc không đi quá xa. Sống cho mình và cũng phải biết cách tự bảo vệ mình".

Chi Pu từng vướng tin đồn yêu đương với Gil Lê. Cặp đôi thường xuyên đi chơi cũng như xuất hiện chung trong sự kiện. Tuy vậy, người trong cuộc chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận mối quan hệ tình cảm. Về phía Chi Pu, cô chia sẻ Gil Lê là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của cô.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận