Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Cô gái tố "tiểu tam" cướp người yêu còn sẵng giọng thách thức, CĐM lại đồng loạt chỉ trích chàng trai "thả thính muôn nơi"

26/06/2019 13:04
Tin tài trợ

Dân mạng cho rằng, để người thứ 3 xen vào chuyện tình của cô gái thì trước hết chàng trai mới là người đáng trách, nếu anh ta chung thủy, không đi "thả thính" thì làm gì có chuyện bị "tiểu tam" dụ mất.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, cô giá có tên là P. đã chia sẻ chuyện tình cảm éo le của mình khi bị người yêu "cắm sừng" còn nhân tình thì dám quay lại ghen ngược "chính cung".

Theo chia sẻ của P., người yêu cô là một thầy thực tập sinh về thể dục thể thao. Và "kẻ thứ 3" chen ngang vào cuộc tình của 2 người không ai khác chính là học sinh của anh chàng khi anh này về một trường trung học phổ thông để thực tập. Sau khi bị cô gái phát hiện, "tiểu tam" này chẳng những không hối lỗi mà còn quay lại ghen chửi bới và dọa cô gái bằng những lời lẽ thô tục.

Nguyên văn dòng tâm sự, cô gái viết: 'Mình sinh năm 1998, yêu anh kia sinh năm 1997, yêu gần 3 năm rồi. Anh người yêu mình học thể dục thể thao. Đợt vừa rồi anh ấy có về 1 trường cấp 3 thực tập. Chẳng hiểu thả thính làm sao mà dính ngay vào 1 em này.

Mình biết, 2 người họ thính nhau là lỗi của mình vì đã không buông bỏ ngay từ đầu. Nhưng tại mình đi thực tập cũng bận nên không có thời gian quan tâm chuyện yêu đương, chỉ bảo anh người yêu là tự biết điều chỉnh, làm thầy rồi đừng để mang tiếng, đừng để ảnh hưởng tới việc học tập của học sinh.

Vậy mà cuối cùng em kia lại xen vào, còn kết bạn với mình, nhưng mình để 2 tuần sau mới xác nhận xem em ý định làm gì. Mình thì ở xa, 2 tháng anh ấy đi thực tập là không gặp nhau, mình cũng ít gọi (mình học Y nên đi thực tập ở viện với đi trực, không có thời gian thở luôn).

Mình vẫn gọi, tối vẫn nhắn vài ba tin hỏi han các thứ, mình vẫn im lặng để người yêu mình giải quyết nhanh chóng chuyện kia, dù sao cũng chỉ thực tập 2 tháng thôi nên mình nghĩ sẽ không nghiêm trọng đâu. Ai ngờ dính ngay con bé này, mỗi ngày nó đăng tỷ story chụp ảnh với người yêu mình để trêu tức mình, mình vẫn im.

Mình bảo người yêu mình giải quyết nhanh đi chứ mình thấy không ổn rồi, kèm theo đó là mỗi ngày 10 bài share đá xéo chửi đổng mình là người yêu cũ hãm này nọ (trong khi mình có chia tay người yêu mình lúc nào đâu mà lại là người yêu cũ nhỉ?).

Sau đó mình làm gắt lên với người yêu mình để dừng ngay chuyện đấy lại, mình không chịu được nữa đâu. Xong người yêu mình với con kia cãi nhau, nó chụp cái story mình đăng lại để chửi mình.

Mình đã nhắn tin cho nó nói rõ chuyện lịch sự nhưng nó lại chửi mình. Sau đó nó còn hack cả nick facebook của mình. Bạn thân và chị gái mình biết chuyện này nên cũng nhắn tin cho con bé kia nói chuyện tử tế là đừng chửi mình nữa còn chuyện của nó và bạn trai mình hãy tự giải quyết đi. Nhưng nó lại chửi lại và dọa về tận nhà bạn thân mình để đánh'.

Đính kèm chia sẻ của cô gái là loạt tin nhắn chửi bới dọa của nữ học sinh kia.

Sau đó cô "tiểu tam" cũng đã nhận ra được lỗi lầm của mình và có lên mạng xã hội đính chính xin lỗi P.

Bài chia sẻ của cô gái nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người lên tiếng chỉ trích cô nàng "tiểu tam" vẫn còn là học sinh cấp 3 nhưng đã yêu đương còn lên mạng thách thức người yêu của thầy giáo. Bên cạnh đó nhiều người còn cho rằng, nếu anh chàng kia không tham lam, thả thính thì không ai có thể xen vào mối quan hệ vốn chỉ có 2 người.

"Trách cô gái kia 1 thì trách người yêu bạn 10. Nếu anh ta không đi thả thính linh tinh thì sẽ không xảy ra chuyện đó"

"Giới trẻ bây giờ lạ thật, ghen ngược, chửi bới toàn những ngôn từ vô văn hóa, đấy là yêu đấy chứ lấy nhau về không biết sẽ ra sao. Mình thấy đáng trách nhất trong câu chuyện này không phải cô gái kia mà là người yêu của bạn. Anh ta quá lăng nhăng, còn bạn sau mọi chuyện vẫn quay lại yêu và tha thứ cho anh ta thì bạn cũng khó hiểu thật sự"

"Bài chia sẻ của bạn nên trách cả 3 người. Đầu tiên là anh người yêu lăng nhăng. Thứ 2 là cô "tiểu tam" lẳng lơ, vô học. Và cuối cùng là bạn. Anh ta như thế mà bạn vẫn tiếp tục yêu thương được thì mình chịu bạn rồi đó".

Hiện bài viết trên vẫn nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Chuyện tình cảm xưa nay vốn chỉ dành cho 2 người, người thứ 3 xen vào dù bất cứ lý do gì cũng khó lòng được tha thứ. 

>> Cô gái là nữ chính trong "Người ấy là ai" tập 9 bị tố giả mạo, tham gia chương trình chỉ để PR bản thân

Viết bình luận