Cấp 2 bị chê "da đen", lên cấp 3 cô bạn "dậy thì" thành mỹ nhân: Đừng vội ghét bỏ đứa bạn cùng bàn ngày xưa

23/09/2019 09:13

Lời khuyên dành cho các chàng trai là đừng bao giờ xem nhẹ những cô bạn cùng bàn mà ai đó từng có thời gian ghét bỏ, vì biết đâu người ta lại hóa mỹ nhân trong tương lai đó.

Là con gái, không phải ai sinh ra cũng đã xinh sẵn. Thế nhưng như người ta vẫn nói, trên đời này không có con gái xấu, chỉ có những cô gái chưa biết làm đẹp cho mình mà thôi. Bởi vậy, đừng bao giờ trêu chọc hay chê bai ai đó, chẳng hạn như cô bạn bàn bên của bạn, rằng sao trông cô nàng tệ thế, sao da cô nàng đen thế vì biết đâu chính bạn lại là người sốc nhất khi thấy hình ảnh của cô bạn ấy sau này.

Cô bạn Thùy Linh đã gây sốc thế này.

Cô bạn Thùy Linh, 18 tuổi, đến từ Thủ Đức (TP HCM) là nữ sinh chứng minh câu con gái ai rồi cũng khác trong truyền thuyết đúng tới cỡ nào. Đã từng có một khoảng thời gian, Thùy Linh cũng thuộc hội những cô gái gặp vấn đề về ngoại hình. Linh của khi ấy gầy gò, đặc biệt là sở hữu làn da đen nhẻm rất kém sắc.

Linh của ngày xưa đen nhẻm.

Vì làn da quá đen, Linh thường bị gắn với các biệt danh chẳng mấy hay ho như Linh "da đen". Biệt danh ấy nói 1 - 2 câu có lẽ còn vui nhưng vì bị trêu quá nhiều khiến Linh đâm ra sợ và ám ảnh với cái tên ấy.

Vì thế mà ngay sau khi tốt nghiệp cấp 2, cô bạn đã quyết tâm thay đổi. May mắn đến với  Linh khi "thần"... dậy thì đã phù hộ cho cô nàng bởi lẽ hành trình ấy của Linh đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Dậy thì kèm việc skincare cẩn thận đã giúp Linh như được thay làn da mới. 

Nhỏ thó, đen đúa, Linh bị nhiều người gán cho biệt danh chẳng mấy hay ho.

Tuy nhiên, cô bạn lại may mắn dậy thì thành công đầy ấn tượng.

Da trắng sáng hơn, thân hình có da có thịt hơn khiến Thùy Linh như trở thành một người khác. Cô bạn xinh xắn hơn, tự tin hơn và cũng nổi bật hơn rất nhiều so với trước đây. Thế nhưng đáng ngạc nhiên là cuộc sống của Thùy Linh hậu "lột xác" lại hóa ra... tệ hơn. 

"Mình không hối hận vì đã thay đổi đâu nhưng thỉnh thoảng cũng thấy hơi chạnh lòng vì từ lúc thay da đổi thịt, chuyện tình yêu của mình hình như trắc trở hơn. Mình quen ai cũng bị ghen quá mức, tới độ mình sợ chẳng dám yêu luôn.", Linh cho biết.

Tuy xinh hơn nhưng cuộc sống của Thùy Linh vẫn gặp không ít rắc rối.

Nhìn cô bạn của hiện tại thì anh người yêu nào mà không “ghen” cho được? 

Thùy Linh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những ai đã bày tỏ sự ngưỡng mộ cô vì câu chuyện dậy thì thành công. Với cô bạn, mọi lời khích lệ đều có ý nghĩa to lớn giúp bản thân càng thêm mạnh mẽ.

Theo Helino.vn


* Nội dung liên quan:

>> Đôi bạn thân rủ nhau "vịt hóa thiên nga" vì ngày bé không được diễn văn nghệ vì bị chê xấu

>> Bị chê bai, xa lánh năm lớp 7 vì kém xinh, lên cấp 3 nữ sinh Hậu Giang "biến thành tiên nữ" khiến bao người "đổi giọng"

>> Hình ảnh thời đi học của dàn Hoa hậu Việt Nam: Không chỉ "ngố tàu", có người còn sở hữu làn da đen và mái tóc xù

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận