Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Bị hỏi tận mặt là người thứ ba- "Tuesday", bạn gái Lâm Tây lập tức đáp trả cực chất

22/07/2019 10:00
Tin tài trợ

Hot trend "Tuesdy"- người thứ ba đang rần ràn nổi lên trong cộng đồng mạng. Mới đây, bạn gái hotgirl của thủ môn Lâm Tây cũng đã có dịp đáp trả cực chất khi bị hỏi là người thứ ba.

Mấy ngày qua, cư dân mạng đang sốt rần rần hot trend các mẹ bỉm sữa điều tra, vạch mặt Tuesday, bảo vệ gia đình khỏi nguy cơ tan vỡ. “Tuesday” là khái niệm mới mà cộng đồng mạng dùng để ám chỉ những người thứ ba, hay còn gọi với những danh từ khác như “tiểu tam”, “con giáp thứ mười ba”, “bồ nhí”,… Đó là những người không được chào đón khi bước vào hôn nhân của người khác.

Không nằm ngoài hot trend truy tìm và lên án các Tuesday của các chị em trên các diễn đàn, cô nàng Bùi Thị Yến Xuân – bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm – cũng đã kịp cập nhật cho mình từ khoá Tuesday vào sổ tay sử dụng mạng xã hội. Bằng chứng là khi bị fan hỏi thẳng thừng: “Nghe đồn chị là Tuesday?”, cô nàng đã đáp lại cũng thẳng không kém.

Tối 21/7, trên Instagram cá nhân, Yến Xuân chia sẻ một câu hỏi khá khó của fan rằng liệu chị có phải là một Tuesday không vậy. Nữ PT (HLV gym và fitness) ɴóɴg bỏɴg phủ nhận: “Chị là weekend (cuối tuần) em nha”.

Bạn gái Lâm Tây còn hỏi vặn lại fan, đồng thời thể hiện sự hiểu biết với khái niệm Tuesday đang nổi như cồn: “Thứ ba” là “thứ thừa ra”?. Bạn fan đặt câu hỏi cho Yến Xuân chắc cũng đã có được đáp án vừa lòng rồi đúng không. Cô gái xinh đẹp này không phải tiểu tam hay người thứ ba như có người đồn đại đâu nhé.

Yến Xuân sinh năm 1992, là một nữ PT (HLV gym và fitness) xinh đẹp và ɴóɴg bỏɴg làm việc tại Sài Gòn. Tin đồn cô nàng và thủ môn tuyển Việt Nam hẹn hò rộ lên từ sau khi Văn Lâm cùng tuyển Việt Nam chinh phục thành công Cúp vàng AFF Cup 2018. Dù cả hai chưa từng công khai Qυап ʜệ nhưng dân mạng đã nhiều lần tìm ra bằng chứng chứng tỏ cặp đôi ở bên nhau từ Việt Nam đến Thái Lan.

Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, body ɴóɴg bỏɴg.

Theo: Kênh14

Viết bình luận