ZingSpeed Mobile

Danh mục: Game Mobile
Thể loại:

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Zing Speed Mobile lại đem đến cho người chơi những trải nghiệm không thua kém gì phiên bản client trên máy tính.

Đồ họa tuyệt đẹp với màu sắc rực rỡ vui mắt, gây ấn tượng tốt với ngươi chơi, thiết kế nhân vật đầy tính hoa mỹ, những chiếc xe được tạo hình hết sức độc đáo và hấp dẫn. Ngoài ra, các game thủ cũng được cung cấp nhiều loại phương thức thao tác, hệ thống cảm ứng trọng lực, hệ thống chạm màn hình tự do giúp bạn có thể thoải mái thay đổi tùy ý.


Và đương nhiên, lối chơi đua xe hành động trong Zing Speed Mobile vẫn được giữ nguyên, nhiệm vụ của game thủ phải cố gắng làm sao để điều khiển siêu xe của mình cán đích nhanh và sớm nhất trong cuộc đua trước những người chơi khác. Bật mí trên trang Fanpage của Zing Speed Mobile, nhiều bản đồ cũ trong client cũ sẽ tiếp tục được xuất hiện trong Zing Speed Mobile. Bên cạnh đó, game cũng giới thiệu thêm nhiều bản đồ với nhiều địa hình và cách thức chơi mới, độc đáo không thua kém gì phiên bản client trước.

Tag: Zing Speed Mobile, tải game Zing Speed Mobile, giftcode Zing Speed Mobile, cách chơi Zing Speed Mobile, hướng dẫn Zing Speed Mobile, tin tức Zing Speed Mobile

Tin tức mới

Giftcode