Tân Thiên Long Mobile

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D,Kiếm Hiệp

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Tân Thiên Long Mobile VNG là tựa game mobile 3D do Tencent phát triển và được nhà phát hành VNG độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam.

Tân Thiên Long Mobile là một sản phẩm game dựa trên phiên bản PC cũ và phỏng theo nguyên tác kiếm hiệp Kim Dung. Không chỉ có mình Tencent Games phát triển, game có có sự hỗ trợ bởi NSX Changyou - cha đẻ của bản Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (hiện do VNG phát hành tại Việt Nam). 

Trong bản di động này, Unity 5 được Tencent Games giới thiệu là công cụ đồ họa tiên tiến được áp dụng với Tân Thiên Long Mobile, phô trương độ bá đạo nền tảng đồ họa, sự sắc nét trong phân giải hình ảnh đỉnh cao. Tính năng, hoạt động game sôi động, cày kéo cả ngày không hết. Có thể nói, có lẽ chỉ sau Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile với Unreal Engine 4, trò chơi do VNG phát hành lần này được thiết kế với nền đồ họa cao nhất trong dòng kiếm hiệp.

Hiện tại, fanpage và group Tân Thiên Long Mobile - VNG vừa mới được lập. Dự kiến game sẽ ra mắt chính thức vào tháng 2 năm 2019, sau Tết Nguyên đán. Thông tin chi tiết cách tải game Tân Thiên Long Mobile VNG cũng như cách chơi và Giftcode Tân Thiên Long Mobile sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Tin tức mới