Quan Vân Trường

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: ARPG

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game

Giới thiệu

Game Quan Vân Trường mobile sở hữu lối chơi hành động chiến thuật vô cùng độc đáo,  thể hiện một hệ thống gameplay chặt chém có tính chiến thuật cực kỳ hấp dẫn và đột phá. Tạo ra một xu hướng mới, triển khai những chiến trường chân thực, nhịp độ chiến đấu nhanh, yêu cầu mưu tính và thao tác cao.

Về đồ họa, game mobile Quan Vân Trường mang trong mình bộ công cụ tân tiến Unity 3D góp phần tái hiện giai đoạn binh đao chân thực đầy oai hùng trong game. Các mô hình nhân vật, cảnh vật trong game đều ở dạng 3D sinh động, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, camera có thể tự xoay chuyển khiến người chơi có được trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng di động.

Về hình thức chiến đấu, Quan Vân Trường Mobile sử dụng mô hình vị tướng thống lĩnh quân ngũ xông pha chiến trường. Trong game, người chơi sẽ có 1 vị chủ tướng và 4 vị phụ tướng cùng tham gia lâm trận, mỗi vị tướng đều chỉ huy 1 đạo quân riêng biệt với năng lực chiến đấu và kỹ năng hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy, người chơi sẽ có được cảm giác mình là 1 vị tướng quân thực thụ, có quyền điều khiển binh lính chiếm lấy thành trì của kẻ thù.
Tin tức mới

Hướng dẫn