Call of Duty: Mobile VN

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D,Bắn súng

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Call of Duty: Mobile VN là tựa bắn súng trên di động tập hợp các bản đồ, vũ khí và nhân vật trong toàn bộ series Call of Duty được phát triển và phát hành bởi Activision.

Trò chơi bắt đầu như một trò chơi trên PC và sau đó trở nên phổ biến trên các hệ máy console. Trong đó trò chơi tạo ra một số lượng lớn các phần tiếp theo và riêng biệt Các cảnh trò chơi trải dài từ Thế chiến 2 cho đến ngày nay. Tất cả các nhân vật, bản đồ, chế độ chơi và vũ khí đều được cấp phép từ tất cả các phiên bản console. Activision được Timi Studio Group phục vụ với tư cách là nhà phát triển trò chơi đây là cùng một studio đã phát triển các trò chơi nổi tiếng như King Of Glory và PUBG Mobile.

Call of Duty Mobile có nhiều chế độ để chơi, bao gồm Gun Game và Team Deathmatch trên các bản đồ nổi tiếng như Hijacked và Natuown, cũng như chế độ Battle Royale (có sẵn trong đấu đơn, bộ đôi và squad). Trò chơi sẽ được chơi miễn phí nhưng với các vật phẩm trong game có một số được mua bằng tiền thật.

Tag: Call of Duty: Mobile VN, tải game Call of Duty Mobile, download Call of Duty Mobile, Call of Duty Mobile apk, Call of Duty Mobile android, Call of Duty Mobile ios, Call of Duty Mobile iphone, Call of Duty Mobile ipa, giftcode Call of Duty Mobile

Tin tức mới

Giftcode

Nhận ngay ngàn VIP Code Call of Duty: Mobile VN mừng game ra mắt

Call of Duty: Mobile VN ra mắt đã thực sự “đốt nóng” làng game Việt trong những ngày qua. Ngoài các sự kiện miễn phí, chương trình ưu đãi đặc biệt thì việc tặng code VIP cho người chơi đang trở thành cơn sốt nóng hừng hực trong lòng cộng đồng.