Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Trên tay bản chính thức “PUBG kiếm hiệp” Swordsman X có giá 300 000 Đồng, kill 20 mạng đoạt ngay Top 1 chiến trường

Swordsman 21/07/2018 18:41
Tin tài trợ

Như vậy Swordsman X chính thức ra mắt người chơi vào ngày 19/7 trên nền tảng PC. Một trải nghiệm thật thú vị và mới lạ cùng lối chơi sinh tồn kiếm hiệp đến từ Võ Hiệp X.

Trò chơi sinh tồn kiếm hiệp Swordsman X (Võ Hiệp X) chính thức ra mắt người chơi. Game thủ có thể tham gia và trải nghiệm những thú vị, đặc sắc từ sản phẩm độc đáo này. Bạn có thể mua game của Cube Game với giá 300 000 Đồng và tận hưởng mọi đặc sắc của game.

Khi mới vào game bạn sẽ được chọn lựa một trong hai loại hình nhân vật được phân theo giới nam hoặc nữ. Với bộ độ đơn giản khi chỉ là bộ quần áo lót, nhiều người sẽ cảm thấy không quá ngạc nhiên với một game kiếm hiệp sinh tồn.

Điểm chính của gameplay Swordsman X vẫn là chiến trường đối chiến 90 người chơi thay vì 100 người trong các game sinh tồn bắn súng hiện nay. Game thủ lao xuống bản đồ (cố định một map như thảo nguyên khá hoang sơ), tiếp tục nhặt đồ và chọn lựa trang bị thêm để bảo vệ bản thân và chiến đấu.

Gameplay bản mới nhất Swordsman X, top 1 chiến trường 

Là một map rất rộng song đáng tiếc game  Võ Hiệp X chưa có tính năng khinh công. Người chơi di chuyển bằng cách cưỡi ngựa băng qua những khu rừng, làng mạc hay thảo nguyên mênh mông để tìm đồ và đối thủ.

Kết liễu 89 người chơi còn lại trong game, bạn nghiễm nhiên trở thành người chiến thắng cuối cùng. Vì là một sản phẩm mới ra mắt nên chúng ta cũng không thể đòi hỏi quá nhiều vào một game sinh tồn kiếm hiệp. Mặt khác cần phải ghi nhận sự đổi mới về đa dạng hóa trang phục, vũ khí cũng như võ công của nhân vật trong game.

Một số tính năng game nổi bật có trong bản thử nghiệm này của Swordsman X:

1. Trò chơi theo dạng sandbox, bối cảnh giang hồ rộng lớn, đẹp mắt

2. Mua game 1 lần chơi mãi mãi

3. 100 người chiến đấu trong bản đồ, vũ khí được làm mới, tất cả đậm chất võ lâm kiếm hiệp

4. Phong cách cố trang Trung Quốc thực tế kết hợp phong cách hiện thực

5. Hệ thống võ công, kỹ năng thi triển đẹp mắt và sống động

Võ Hiệp X (tên tiếng Anh là Swordsman X) - tựa game gây sự chú ý từ giữa năm 2017 - khi là một game mang phong cách độc đáo trong vai trò một sản phẩm chuẩn kiếm hiệp phương Đông: gameplay sinh tồn. Game "Võ Lâm Truyền Kỳ Sinh tồn" đầu tiên với công nghệ đẳng cấp bậc nhất EU4 cực đã mắt. Game Võ Hiệp X thuộc loại game trả phí (buy to play).

Viết bình luận