Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Shroud bị những kẻ ôm boom liều chết tấn công ngay trong khi livestream nhưng may mắn sống sót

BTT 29/04/2019 16:51
Tin tài trợ

Có vẻ như những kẻ ôm bom liều chết đã lên sẵn kế hoạch trước khi tấn công anh chàng Shroud một cách công khai

Mới đây, trong buổi livestream, Shroud đã gặp phải một tình huống dở khóc dở cười ngay trong game. Nhưng chắc chắn rằng, Shroud sẽ phải cảm ơn chúa vì mình vẫn sống sót ngay sau vụ việc này và tiếp tục công việc Livestream của mình

Cụ thể, trong phiên livestream mới đây của mình vào ngày 24/4, Shroud đã khoe bộ skin Mutant mới của mình, đồng thời hào hứng vào game cùng với chúng bạn. Những tưởng PUBG sẽ chẳng còn gì quá mới mẻ với Shroud, nhưng rồi một kẻ đánh bom tự sát dường như đã khơi gợi lại cảm hứng cho anh chàng streamer này.

Mọi chuyện bắt đầu khi Shroud cùng với đội của mình băng qua một cây cầu trên đường vào bo, và bất ngờ bị phục kích bởi một kẻ đánh bom tự sát. Shroud nhanh chóng điều chỉnh lại tâm ngắm của mình, đồng thời tỏ vẻ ngạc nhiên khi thấy kẻ thủ ác vẫn còn chút nhân tính, khi kêu gọi Shroud hãy ra ngoài xe đi. Tất nhiên, Shroud không dám nhảy ra khỏi chiếc xe ở vận tốc cao như vậy, nhưng có lẽ cũng nhờ thế mà anh và những người ngồi trên xe còn sống sót. Chỉ đáng buồn là một người đồng đội chậm chân hơn đi xe máy 3 bánh đã phải bỏ xác lại chung với kẻ đánh bom tự sát kia.

Gần đây, những kẻ đánh bom tự sát trong PUBG bắt đầu xuất hiện khá phổ biến và bị lên án một cách mạnh mẽ. Nhiều ý kiến cho rằng chúng không hề coi trọng trò chơi một chút nào và chỉ tìm cách phá hoại trải nghiệm chơi game của người khác.

Shroud có lẽ cũng không xa lạ gì với những kẻ đá stream, tuy nhiên, gặp phải kẻ đá stream có tâm và vẫn tránh làm tổn thương anh chàng như thế này thì thật sự hiếm. Và có lẽ đó cũng là lý do mà gần như rất ít streamer trên Twitch hiện nay còn hào hứng với PUBG, khi mà nạn đá stream vẫn tràn lan và không có dấu hiệu bị kiểm soát bởi Bluehole, trong khi những trường hợp đá stream thân thiện như trên thì rất hiếm.

Viết bình luận