Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

PUBG PC: Kar98 sẽ có sức mạnh ngang ngửa AWM trong bản update sắp tới

BTT 21/07/2019 23:20
Tin tài trợ

Khẩu súng quốc dân Kar98K sẽ chính thức được update một sức mạnh mới trong bản update sắp tới của PUBG

Trong quãng thời gian gần đây, để cải thiện game cũng như tạo ra sự tươi mới, Bluehole đã liên tục đưa ra những cải thiện, cập nhật hợp lý, chiều lòng game thủ mà bản Big Update mới đây là minh chứng rõ nhất.

Một trong những bất ngờ lớn nhất chính là việc giờ đây, thay vì phải ngồi im một chỗ để sử dụng những trang bị như đồ cứu thương (First Aid Kit, Bandage hay Med Kit), hay các đồ uống tăng lực, các game thủ giờ có thể vừa di chuyển vừa thực hiện thao tác này.

Có thể nói đây là một bước tiến rất lớn của PUBG khi đã bắt kịp thời đại và học theo những đối thủ như Call of Duty: Black Out. Cũng đúng thôi, khi mà điều này rất gắn liền với thực tế, đồng thời khiến các game thủ không còn phải đặt bản thân vào trong hiểm cảnh khi trở thành bia tập bắn cố định cho đối thủ mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên, lưu ý là các thao tác này chỉ có thể thực hiện khi bạn đi bộ, còn các động tác chạy, nhảy sẽ ngay lập tức làm hủy quá trình sử dụng.

Một trong những điều thú vị khác mà Bluehole cũng thêm vào trong PUBG với bản Big Update này chính là việc sắp xếp lại thông số sát thương của các loại súng. Và nổi bật nhất trong số đó chính là M24. Cụ thể, giờ đây Kar98 và M24 đã đổi chỉ số sát thương cho nhau. Nếu như Kar98 tăng damage từ 75 lên 79 thì M24 lại tụt 4 chỉ số theo hướng ngược lại như vậy. Điều này chính thức đưa Kark98 trở thành vũ khí có sát thương mạnh nhất PUBG, thay thế cho ngôi vị của M24 vẫn luôn được duy trì từ trước tới nay nếu như bỏ qua vũ khí từ thùng thính là AWP.


Tương tự như M24, đa phần các loại súng AR cũng bị giảm sát thương không ít thì nhiều. Với việc liên tục buff các loại súng UMP, đồng thời nerf AR cả về sát thương lẫn tốc độ bắn trong các phiên bản gần đây

Có thể thấy Bluehole đang bộc lộ rõ ý định làm đa dạng hơn các lựa chọn sát thương cho game thủ. Thậm chí, một vật phẩm mới mang tên Turntables (bàn xoay phát nhạc) cũng được đưa vào game nhằm tạo ra sự thư giãn cho game thủ.

Viết bình luận