Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

“PUBG miễn phí” tiếp tục có Update lớn vào cuối tháng 5, tung map Sanhok kỷ niệm 1 triệu Like

Swordsman 20/05/2019 14:30
Tin tài trợ

Tựa game PUBG Lite sẽ tiến hành cập nhật thêm bản đồ Sanhok vào cuối tháng 5 này. Đây là sự kiện nhằm đánh dấu fanpage chính thức được 1 triệu Like.

Như chúng ta biết, PUBG Lite là tựa game sinh tồn và là phiên bản rút gọn của PUBG. Trò chơi do chính Garena phát hành trên toàn thế giới. Game có mặt trên nền tảng Launcher của Garena và phát hành hoàn toàn miễn phí.

PUBG Lite ra mắt bản đồ mới Sanhok sau Eragel vào ngày 23/5

Ưu điểm của PUBG Lite là yêu cầu cấu hình máy tính cực kỳ nhẹ với cấu hình khuyến nghị tối thiểu chỉ là Core i3, RAM 4 GB, Intel HD Graphics 4000 trở lên. Trong khi đó, cấu hình đề xuất cũng khá trung bình, với Core i5, RAM 8 GB, card đồ họa NVIDIA Geforce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870.

Ngoại trừ phần đồ họa, về cơ bản lối chơi của PUBG Lite không quá khác biệt so với những người tiền nhiệm. Vẫn trung thành với phong cách bắn súng sinh tồn Battle Royale quen thuộc, người chơi sẽ nhảy dù xuống 1 hòn đảo, đối đầu với rất nhiều game thủ thực để trở thành người sống sót cuối cùng.

Tên gọi của bản đồ này bắt nguồn từ 2 từ Thái và Philipines có nghĩa là vui và con gà. Game ra mắt từ hồi tháng 4 và đến nay vẫn chỉ có map Erangel. Nhưng tới đây, game thủ thế giới được trải nghiệm thêm map mới nhưng cũng đã quen thuộc trên bản PC – Sanhok. Ngày ra mắt phiên bản mới được hé lộ là vào 23/5/2019, đánh dấu fanpage được 1 triệu Like.

Diện tích bản đồ Sanhok PUBG Lite chỉ bằng 1/4 so với Erangel, 4x4 km đấy và đây là bản đồ nhỏ nhất trò chơi tính đến thời điểm hiện tại. Nhà phát triển tin rằng với diện tích nhỏ như vầy cùng số lượng người chơi không giảm sẽ đẩy mức độ căng thẳng lên tầm cao mới, nhịp độ trận đấu nhanh và hỗn loạn hơn.

Fanpage chính thức PUBG Lite

Đây là bản đồ đầu tiên dựa trên chuyến đi khảo sát đầu tiên của nhà sản xuất ở thế giới thực, Họ đã du lịch đến Thái và Philipines để lấy ý tưởng cho bản đồ này.

Khi chơi trên bản đồ Sanhok thì bạn sẽ không được tính điểm MMR nên nó không ảnh hưởng tới kết quả xếp hạng của bạn đâu, yên tâm.

Mới đây, PUBG Lite cũng vừa được phát hành sang hai quốc gia là Brasil và Thổ Nhĩ Kỳ, chứng tỏ sức hấp dẫn và sự hưởng ứng từ phía game thủ. Trong khi đó, game thủ Việt vẫn chưa hết mong trò chơi có thể được đưa về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Viết bình luận