Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

PUBG Lite: Game thủ Việt háo hức chờ đợi ngày open beta

BTT 27/07/2019 23:40
Tin tài trợ

Theo NPH PUBG thì ngay đầu tháng 8 tới đây, PUBG Lite sẽ mở Open Beta lần cuối cùng trước khi mở Global vào ngày mùng 8 tháng 8 tới

PUBG LITE là phiên bản rút gọn của PUBG phát hành trên Steam. Nó hướng đến những game thủ có nhu cầu chơi game gốc nhưng lại không có 1 cỗ máy tính đủ mạnh để chiến mượt mà nên thu hút được một lượng người hâm mộ khá đông đảo. PUBG Lite hiện tại đang trong giai đoạn thử nghiệm Beta ở nhiều quốc gia trên thế hiện, vào đầu năm nay PUBG Lite cũng đã bắt đầu tại thị trường Đông Nam châu Á và mở rộng ra nhiều khu vực hơn 

Các nhà sản xuất PUBG đã tạo ra một phiên bản nhẹ hơn của trò chơi trong một thời gian mang tên PUBG Lite. Phiên bản Lite giải quyết một vấn đề lớn với phiên bản PC gốc, nó cung cấp trải nghiệm PUBG tương tự cho các PC cấp thấp. Về cơ bản là cung cấp lối chơi tương tự như PUBG nhưng với đồ họa được tối ưu hóa.

PUBG Lite có thể chạy trên hầu hết mọi PC với thông số kỹ thuật cấp thấp bao gồm cả máy tính xách tay và PC làm việc. PUBG Corp và Garena, Tencent cũng đã xác nhận rằng phiên bản Lite của PUBG sẽ đến các quốc gia khác trên khắp châu Á, châu Âu, châu Mỹ Latinh, châu Phi và Trung Đông.

Game thủ Việt Nam không phải là 1 ngoại lệ bởi số lượng game thủ “nghèo” rất đông đảo. Chính vì vậy PUBG LITE không còn là cái tên quá xa lạ với game thủ nước ta. Tuy nhiên, trò chơi này lại cho phần đông người Việt ra rìa khi liên tiếp mở khóa IP cho các khu vực xa có, lân cận có nhưng mảnh đất hình chữ S vẫn bị khóa IP cho đến thời điểm hiện tại.

Mới đây, động thái mới nhất đến từ nhà phát triển PUBG LITE là họ sẽ mở Open Beta lần cuối cùng trước khi mở Global vào ngày mùng 8/8. PUBG Corp hứa hẹn sẽ có nhiều điều hấp dẫn gửi đến game thủ tuần tự trong suốt 13 ngày tiếp theo. Trong Banner quảng bá lần này, PUBG LITE nhấn mạnh “Một chế độ chơi mới sẽ xuất hiện trong bản open Beta sắp tới! Trở thành Biệt Đội tối thượng” khiến nhiều game thủ cảm thấy hứng thú.

Tuy nhiên, với việc thông báo một cách úp mở lần này, PUBG LITE khiến cho nhiều game thủ Việt Nam không khỏi hoài nghi về bản open Beta sắp tới có mở khóa IP cho game thủ Việt Nam dễ dàng trải nghiệm hay không? Nhiều người vui mừng khi đinh ninh rằng game sẽ mở IP cho Việt Nam, một số khác quan ngại về vấn đề hack / cheat diễn ra trong bản thử nghiệm sắp tới bản thử nghiệm lần cuối sắp tới.

Vấn đề IP Việt Nam có được hay không vẫn còn là một dấu chấm hỏi chưa thể khẳng định được. Nhưng tựa game PUBG LITE đang ngày một tiến gần hơn đến tay của game thủ Việt.

Viết bình luận