Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

PUBG lại sắp ra bản đồ mới Venezia với 96 hòn đảo sau Sanhok dù map này còn đang thử nghiệm

Swordsman 14/05/2018 10:40

Phải nói rằng thật sự bất ngờ khi PUBG luôn mang đến cho game thủ những sửng sốt. Khi bản đồ Sanhok còn đang thử nghiệm thì map mới Venezia đã được chuyền tay nhau trên cộng đồng PUBG.

Như thông tin chúng tôi mới cập nhật được PUBG đang triển khai một bản đồ mới mang tên Venezia (Venice Watertown). Và lần này không phải ở khu vực duyên hải Đông Nam Á nữa mà là một địa danh của châu Âu: thành phố Venice Water (Italia).

Nếu như gần đây PUBG đang mở thử nghiệm đợt mới map đổi tên Sanhok (từ Savage) đã khiến nhiều người đứng ngồi không yên thì nay map mới Venice Watertown có lẽ càng khiến game thủ PUBG phải giật mình.

Gần đây trên những trang cộng đồng lớn về PUBG đã lan truyền những hình ảnh đầu tiên về Venezia (thực tế là thành phố Venice Water). Điểm đặc trưng của Venice Watertown PUBG chính là địa hình đảo và quần đảo với tổng cộng 96 hòn đảo lớn nhỏ. Bao quanh 96 đảo Venezia là đại dương mênh mông.

Thành phố Venice Water ngoài thực tế

Venezia được lấy cảm hứng từ thành phố xinh đẹp Venice Water của “đất nước hình chiếc ủng” Italia. Chỉ khác chút thú vị rằng nếu như thực tế các đảo của Venice Water được nối bằng việc di chuyển thông qua thuyền nhỏ thì trong Venezia PUBG liên kết bằng những chiếc cầu.

Venice Watertown PUBG hứa hẹn là một trải nghiệm đầy thú vị. Hiện tại PUBG chưa tiết lộ thông tin ngày thử nghiệm map mới này, có lẽ sẽ phải khá lâu sau Sanhok. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về Venice Watertown khi có diễn biến mới nhất.