Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

PUBG chính thức hé lộ toàn bộ cốt truyện của mình

BTT 22/07/2019 03:41
Tin tài trợ

"Chào mừng đến với chiến trường của tôi" là câu nói mang đến những sự thay đổi lớn trong PUBG khi mà sau gần 3 năm ra mắt, tựa game này mới có cốt chuyện

Liệu đây đã đủ là liều thuốc để vực dậy cộng đồng PUBG đang đi xuống? Chúng ta hãy cùng chờ xem những động thái tiếp theo của PUBG Corp sẽ như thế nào.
Đoạn trailer bắt đầu vào năm 1965, nơi một cậu bé kể câu chuyện về việc quê hương mình bị xâm chiếm.

Nhân vật trong câu chuyện cũng lưu ý rằng anh ta là "người sống sót duy nhất đầu tiên của Erangel" nhưng chắc chắn không phải là người cuối cùng. Và sau đó, khi thấy mình có thể sống sót, cậu bé háo hức muốn biết liệu những người khác có thể làm điều tương tự hay không. Cảnh quay sau đó chuyển sang bối cảnh Erangel vào thời hiện đại, nơi 100 người lính cố gắng chiến đấu để tìm ra người sinh tồn cuối cùng.

Sau đó, camera phóng to và cậu bé, giờ đã là một ông già ngồi ở bàn làm việc với nhiều màn hình máy tính trước mặt, xem những người chơi chiến đấu với nhau chỉ để giải trí. Đoạn trailer kết thúc với cảnh cậu bé - ông già ấy hào hứng tuyên bố: "Chào mừng đến với chiến trường của tôi", có lẽ ám chỉ cậu chính là PlayerUnknown.

Như vậy, sau hơn 2 năm ra mắt, cuối cùng thì cốt truyện của PUBG cũng được hé lộ một phần. Nhưng liệu đây đã đủ là liều thuốc để vực dậy cộng đồng PUBG đang đi xuống? Chúng ta hãy cùng chờ xem những động thái tiếp theo của PUBG Corp sẽ như thế nào.

Sau khi trailer này được ra mắt thì một người dùng Reddit đã tóm tắt nội dụng hợp ý nhất, đó là cậu bé trong trailer chính là PlayerUnknown, người sống sót duy nhất trên hòn đảo đó và hiện đang là một tỉ phú nhờ vào một cuộc đấu Battle Royale trên hòn đảo của mình. Thấm chí có nhận định cho rằng phần thưởng cho việc chiến thắng Winner Winner Chicken Dinner có thể chính là một bữa tối với PlayerUnknown chẳng hạn.

Bệnh cạnh trailer vô cùng hấp dẫn này thì có thể trong tương lai Bluehole sẽ cho ra mắt một chế độ cốt truyện của PUBG chẳng hạn. Hãy cùng trông chờ vào những bản cập nhật sắp tới của PUBG nhé.

Viết bình luận