Nghe lời cổ nhân “muốn luyện thần công, ắt phải tự cung”, nhiều nhân sĩ trong Cửu Âm Chân Kinh đang làm điều dại dột?

Khải sở khanh 08/01/2019 13:21

MỤC LỤC [Hiện]

Những ngày vừa qua, máy chủ mới Đông Phương Bất Bại cùng thế lực thái giám Vô Căn Môn đang được dự đoán sẽ khuynh đảo Cửu Âm Chân Kinh vào ngày 11/01. Người viết không khỏi ngạc nhiên trước tình trạng ồ ạt các game thủ mong muốn được thiến để gia nhập môn phái độc dị này. Tuy nhiên, có được có mất, cái giá phải trả để đổi lấy võ kỹ mạnh nhất thiên hạ Tịch Tà Kiếm Pháp không hề nhỏ chút nào.

Ngày càng nhiều người muốn gia nhập Vô Căn Môn

Tốn tiền…thuê NPC thiến, xong ngồi chờ

Đầu tiên, người chơi sẽ phải chi một lượng kha khá tiền ingame để thuê NPC thiến. Theo như chia sẻ từ cộng đồng Cửu Âm, thì đó không phải là một lượng tiền lớn nếu bạn tham gia bắt cóc, cấm địa để săn đồ đem bán.


Dù bỏ tiền để thiến vẫn chưa chắc đã gia nhập được Vô Căn Môn

Chưa hết, dù đã bỏ tiền để “thiến” xong thì chưa chắc bạn đã gia nhập được Vô Căn Môn và học được tuyệt kỹ thượng thừa. Bạn còn phải ngồi chờ kỳ ngộ nhập môn, đó là một hành trình đầy tính may rủi và đôi khi khiến bạn trở thành kẻ địch của cả máy chủ. Theo kinh nghiệm từ các cao thủ chơi Tịch Tà trước đây, để gia tăng khả năng nhận được kỳ ngộ, ngoài tự cung., người chơi phải hành động để tăng điểm Ác danh của mình như bắt cóc, đồ sát… Và rồi vẫn có nhiều trường hợp quá nhọ không thể gia nhập Vô Căn Môn dù đã làm tất cả mọi cách.

Muốn học thần công thì phải bỏ vợ

Có vẻ như khi con người ta bất lực để làm gì đó, thì chúng ta thường xuyên nghĩ tới các trường hợp tiêu cực. Đã có không ít thanh niên học theo Nhạc Bất Quần, quyết định giấu vợ ingame để “thiến”, nhưng chờ mãi, đợi mãi vẫn không thấy kỳ ngộ gia nhập Vô Căn Môn ở đâu. Đến đây, đã có không ít anh chàng nghĩ quẩn rằng phải chặt đứt tình duyên thì mới gặp may hơn, nên đã cắn răng bỏ vợ..


Nhiều vụ ly hôn đã diễn ra khi vợ phát hiện chồng mình đã bị thiến

Được biết, theo NPH GOSU thống kê, thì đã có hơn 200 cuộc ly hôn diễn ra trên tất cả các máy chủ từ việc chồng bỏ vợ đi thiến, hoặc vợ phát hiện chồng mình đã về hội chị em.

Muốn học thần công thì phải trung thành với hội chị em

Bên cạnh những cái giá kể trên, người chơi gia nhập Vô Căn Môn sẽ không có khả năng “hoàn tục”, tham gia các môn phái khác nữa. Điều này là một đặc sản của Cửu Âm Chân Kinh khi người chơi có thể tự do chuyển đổi môn phái và học tuyệt kỹ ở đó. Vậy nhưng yếu tố chân thực của game cũng tạo nên môn quy giữa các môn phái rằng “chỉ nhận các nam nhân còn toàn vẹn”.


Những người đã gia nhập Vô Căn Môn không thể gia nhập môn phái khác nữa

Vậy nên nếu đã “nam nhân lỡ bước” thì bạn hãy chịu cả đời cung phụng cho thế lực Vô Căn Môn nhé. Cũng như bạn cũng phải bỏ lỡ đi cơ hội trải nghiệm những môn phái mới trong các phiên bản mới.


Được biết, Cửu Âm Chân Kinh đã cho khởi tạo nhân vật tại máy chủ Đông Phương Bất Bại vào ngày 07/11, người chơi bây giờ đã có thể tạo hình nhân vật để tham gia sự kiện Gương Mặt Cửu Âm, cũng như định hướng đường đi và tìm kiếm cho mình một bang hội phù hợp để nương tựa.

Viết bình luận