Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Lý do khiên cho PUBG Lite HOT đến như vậy là do đâu?

BTT 13/07/2019 21:54
Tin tài trợ

Được rất nhiều người săn đón và chờ đợi, thế nhưng không phải ai cũng biết được lý do khiến cho PUBG Lite trở nên hot đến như vậy

PUBG là game sinh tồn hot nhất hiện nay ở Việt Nam. Mặc dù cũng có sẵn phiên bản PUBG trả phí của trò chơi trên PC, nhưng không thể thu hút được sự chú ý của game thủ nhiều như phiên bản di động. PUBG Lite trở thành phiên bản thay thế phố biến hiện nay với những ưu điểm mà nó đang sở hữu.

Để thu hút lượng người hâm mộ lớn hơn trong thị trường game Windows PC, công ty Tencent đã tung ra phiên bản chơi miễn phí của trò chơi có tên PUBG Lite đã được tung ra cho các PC cấp thấp.

Phần hay nhất về PUBG Lite là nó miễn phí và có sẵn để tải xuống trên trang web PUBG Lite. Nó tương thích với các PC Windows chạy trên bộ xử lý Intel i3 và dung lượng RAM thấp và 4GB không gian trống.

Để có được trải nghiệm tốt nhất trong trò chơi, bạn cần đảm bảo rằng bạn có kết nối internet tốc độ cao trong khi chơi.

Về mặt đồ họa, bạn có thể đặt chúng ở mức cao, trung bình hoặc thấp tùy thuộc vào phần cứng mà PC của bạn đang có. Gameplay giống hệt như PC và phiên bản PS4, nơi người chơi phải tự sắp xếp kho đồ của mình và chiến đấu trên một hòn đảo để sống sót đến cùng. Những gì bạn cần làm là đảm bảo bạn giữ cho trò chơi được cập nhật.

Hiện tại PUBG Lite chỉ có sẵn cho Windows và không có iOS. Các trò chơi như Counter Strike Go và Call of Duty: Black Ops 4 cũng có sẵn để chơi miễn phí, đó là lý do tại sao nhiều người cảm thấy đây là thời điểm hoàn hảo để tăng cường sự phổ biến của trò chơi và làm cho nó trở thành một game đại trà như việc được nhân rộng ra khu vực Mỹ Latin thời gian qua.

Trong thời gian tới, PUBG Lite vẫn tiếp tục cập nhật những nội dung mới về cơ bản sẽ giống với những gì được cập nhật ở bản PC trước đây theo một lộ trình có sẵn. Người chơi sẽ được chơi nhiều vũ khí khác nhau, bản đồ mới ra mắt cũng là một khả năng nhưng chưa chắc chắn lắm...

Viết bình luận