Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Liên tục bảo trì và update tính năng mới, thế nhưng đến bao giờ Rules Of Survival mới hết hack?

Hà Ngã Diệp Chi 03/04/2018 16:45

Dù trải qua rất nhiều bản cập nhật nhưng tựa game sinh tồn Rules Of Survival lại không thể loại bỏ được hack.

Kể từ khi bom tấn game steam PUBG phát hành thành công, rất nhiều các nhà sản xuất game lớn đã tiến hành làm ra các tựa game "ăn theo" nhằm tăng doanh thu từ các game mới. Đặc biệt phải kể đến ông lớn NetEase khi đã cho ra mắt thành công tựa game bắn súng sinh tồn có tên gọi Rules Of Survival. Lối chơi của game này cũng không khác gì PUBG nhưng đồ họa lại kém hơn nhiều, tuy nhiên so với việc bỏ ra 1 số tiền lớn để mua game thỉ ROS lại được phần đông game thủ lựa chọn.

Liên tục bảo trì và update tính năng mới, nhưng đến bao giờ Rules Of Survival mới có thể hết hack?

Các phiên bản cập nhật của Rules Of Survival hầu hết chỉ là thêm các tính năng mới, tối ưu trải nghiệm của người dùng. Song trải qua nhiều bản cập nhật, một số tính năng được NSX thêm vào lại vô cùng "thừa thãi", thậm chí gây ức chế cho người chơi như việc thay đổi bản đồ, hiển thị thông tin từ phía trên xuống dưới ngày 21/3 vừa qua. Nổi cộm hơn, các người chơi còn phải sống chung với các người chơi sử dụng phần mềm thứ ba, hack Rules Of Survival gây ra mất cân bằng trong trò chơi.

Hack nhảy cao, nhảy dù nhanh, bắn và đi xuyên tường, phát hiện vị trí,... là đặc sản trong Rules Of Survival

Dù NetEase đã áp dụng các chế tài như khóa nick vĩnh viễn dù chỉ sử dụng hack 1 lần, hoặc người chơi có dấu hiệu dual với hack cũng sẽ bị xử lý. Tuy nhiên, điều này lại dẫn đến việc "khóa nhầm" của hệ thống chống gian lận của trò chơi. Những người chơi bị khóa nhầm sau khi liên hệ hỗ trợ lại phải chờ phía đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, chứng minh không sử dụng hack mới có thể mở khóa.

Khóa nhầm là chuyện thường tình của ROS

Nguyên nhân của việc có quá nhiều hack cùng bởi vì việc lập nick quá đơn giản, chỉ cần tài khoản Gmail, Facebook là người chơi đã có ngay 1 tài khoản mà không mất quá nhiều thời gian. Do đó mà phần đông người chơi vẫn phải chịu cảnh gặp hack thường xuyên trong các trận đấu. Nhiều ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ như tạo tài khoản phải có số CMND, giới hạn độ tuổi chơi game trên 18 tuổi nhưng điều này là không thể.

Liên tục bảo trì và update tính năng mới, nhưng đến bao giờ Rules Of Survival mới có thể hết hack?

Ở mỗi bản cập nhật, dù có thông báo cập nhật chống hack mới, nhưng chỉ sau đó ít giờ đồng hồ, người chơi lại tiếp tục phải chịu thảm cảnh gặp hack nhan nhản. Nếu vẫn không thể loại bỏ được hack thì ROS chỉ tiếp tục gây ức chế cho người chơi, dẫn đến tình trạng bỏ game và tìm kiếm chơi các tựa game mới như Garena ROE, chơi PUBG Mobile giả lập trên PC,...

Hy vọng Rules Of Survival sẽ sớm hết hack và không xảy ra tình trạng... chỉ có hack chơi với nhau.

Trang chủ và tải game: http://ros-pc.com/