Chi tiết tin - 300x250 - 2

Khám phá top 5 tựa game đua xe hay nhất trên PC năm 2020

Minh Tân 20/10/2020 12:48

Tựa game đua xe luôn được đông đảo các game thủ trên khắp thế giới yêu thích. Đây là top 5 tựa game đua xe hay nhất mà bạn có thể trải nghiệm trên PC năm 2020

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Qua nhiều năm PC đã phát triển và giờ đây đã được trang bị hỗ trợ bộ điều khiển, cho phép các game đua xe tạo được dấu ấn trên thị trường PC.

Có một số thể loại phụ trong các tựa game đua xe, hai danh mục lớn là đua kiểu Arcade và đua kiểu mô phỏng.

Sự khác biệt là các tay đua Arcade có xu hướng không tập trung vào cơ chế lái xe thực tế. Trong khi đó, các tựa game theo phong cách mô phỏng nhằm mang lại trải nghiệm thực tế nhất: từ vật lý lái xe đến các yếu tố như nhiệt độ lốp, độ bám, v.v.

5) Assetto Corsa Competizione

Assetto Corsa đã bất ngờ bùng nổ để trở thành một trong những tựa game đua xe phổ biến nhất năm 2020.

Tựa game cho cảm giác tương đối ổn khi chơi bằng bàn phím nhưng bộ điều khiển luôn được khuyến khích.

Tựa game không khó khăn ngay từ đầu vì game thủ có thể điều chỉnh độ khó bằng cách điều chỉnh mức độ hỗ trợ mà họ yêu cầu. Theo thời gian, game thủ sẽ có thể lái xe mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào.

Assetto Corsa là một trong những tựa game đua xe tốt nhất trên thị trường hiện nay và có sẵn để tải xuống trên Steam.

4) Need for Speed: Heat

Đã một thời gian kể từ khi nhượng quyền Need for Speed ​​có thể tạo ra nhiều tiếng vang trên thị trường game đua xe.

Need for Speed: Heat thực chất là hai tựa game khác nhau được gộp lại tạo thành một gói tuyệt vời. Ban ngày dành cho các cuộc đua hoàn toàn hợp pháp, nơi game thủ kiếm được tiền để nâng cấp xe của họ và những thứ tương tự. Tuy nhiên, đến đêm game thủ phải thực sự thả lỏng và đạt được tín dụng đường phố.

Sau Need for Speed ​​Payback có phần đáng thất vọng, EA cần phải quay trở lại nguồn gốc của mình là một tay đua arcade nhẹ nhàng.

3) iRacing

iRacing là đỉnh cao của mô phỏng đua xe trong thế giới đua mô tô và đối với nhiều người đó là cửa ngõ vào thể thao điện tử. Tựa game đã mở ra cánh cửa để game thủ trở thành những tay đua xe chuyên nghiệp.

Mặc dù iRacing có một đoạn đường gấp khúc lớn và có thể khiến game thủ tiềm năng sợ hãi lúc đầu, nhưng sau khúc cua đó sẽ là một nơi tuyệt vời dành cho bạn

2) Project CARS 3

Tựa game bao gồm những chiếc xe phổ biến nhất trong các cuộc đua xe hiện đại và sự xuất sắc về mặt kỹ thuật của nó chưa từng có trong bất kì tựa game đua xe nào. Hiếm có tựa game nào đem lại cho bạn giao diện và trải nghiệm tuyệt vời như Project CARS 3.

1) F1 2020

F1 2020 thực sự là tựa game hay nhất trong danh sách và là trải nghiệm đua xe thú vị nhất dành cho bạn vào năm 2020.

Điều hay nhất của tựa game đua xe F1 2020 là chế độ MyTeam, nơi game thủ về cơ bản có thể sở hữu và tùy chỉnh đội F1 của riêng họ, từ thiết kế trang phục của đội đến đồng phục và thuê tài xế từ thị trường tài xế.

Viết bình luận