Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

John Wick Hex dự kiến sẽ ra mắt game thủ vào ngày 08/10 tới đây

Khải sở khanh 20/09/2019 14:50
Tin tài trợ

Sau một thời gian im lặng kể từ khi giới thiệu vào giữa năm ngoái, Good Shepherd Entertainment và Bithell Games đã công bố ngày phát hành của kế hoạch trò chơi hành động từ bộ phim bắn tỉa vui nhộn John Wick Hex.

John Wick Hex là một trò chơi hành động theo lượt kết hợp kế hoạch cho phép chúng ta điều khiển John Wick, nhân vật được thiết kế dựa trên diễn viên nổi tiếng Keanu Reeves, người đóng phim trong khi trải qua những trở ngại bất cẩn trong trò chơi. Điều quan trọng, người chơi phải nhanh chóng sử dụng các kỹ năng ra quyết định. Đối với đồ họa trong trò chơi, nó sẽ là Đồ họa nghệ thuật Noir có màu sắc táo bạo nhưng nó mang lại cảm giác áp lực.


Ban đầu, câu chuyện của trò chơi John Wick Hex chưa được tiết lộ, nhưng được xác nhận rằng nó sẽ ở cùng vũ trụ với bộ phim. Trong trò chơi sẽ có nhiều vũ khí để lựa chọn và mở khóa, bao gồm cả địa điểm và quần áo để thay đổi để có thêm trải nghiệm Đối với đạn dược, có thể cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi sử dụng vì nó có số lượng hạn chế.John Wick Hex dự kiến ​​sẽ có sẵn cho PC trên cả Windows và macOS thông qua Cửa hàng Epic Games vào ngày 8 tháng 10, với giá $19,99.

Viết bình luận