Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Apex Legends đạt mốc 10 triệu người chơi trong vòng 3 ngày sau khi ra mắt

BTT 08/02/2019 21:53
Tin tài trợ

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, Apex Legends đã chính thức đạt con số 10 triệu người chơi. Đây là một con số đáng mơ ước với nhiều tựa game mới ra mắt

Apex Legends là tựa game thuộc thể loại Battle Royale (sinh tồn) chung thể loại với Fornite là PlayerUnknown's Battlegrounds. Tựa game này được phát hành bởi Respawn Entertainment  và phát triển bởi đội ngũ đứng đằng sau tựa game kinh điển Titanfall. Apex Legends chỉ vừa được phát hành cách đây 3 ngày trước nhưng nó đã giành được thành công bất ngờ.

Chỉ sau 8 tiếng mới ra mắt, tựa game này đã vượt mốc 1 triệu người chơi, nhanh hơn cả Fornite: Battle Royale cán mốc này. Chưa dừng tại đó, chỉ sau 3 ngày Apex Legends đã thu hút hơn 10 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Thông tin này được xác nhận bởi Vince Zampella, nhà đồng sáng lập của Respawn Entertainment. Ông còn đưa thêm thông tin rằng hiện nay tựa game mới của EA đã có hơn 1 triệu người chơi cùng lúc.

Ông chia sẻ như sau: “Có thể nói rằng đây là một trong những điều khiến chúng tôi rất vui mừng. Chúng tôi biết rằng việc cho tựa game này trở thành game miễn phí và ra mắt khá bất ngờ như vậy là khá liều lĩnh, tuy nhiên sau khi được mọi người ủng hộ thì nó hoàn toàn xứng đáng với công sức của mọi người. Chúng tôi rất thích Apex Legends và chúng tôi cũng mong muốn và cần mọi người cùng thưởng thức tựa game thú vị này”

Những tính năng đặc sắc của Apex Legends

 • Lối chơi của game sinh tồn quen thuộc như PUBG Mobile được kết hợp với thế giới tương lai hoàn hảo, tạo nên một cuộc chiến sống còn vừa quen vừa lạ, không thể bỏ qua.
 • Giao diện đồ họa của game được thiết kế cực đẹp và ấn tượng, khiến người chơi có cảm giác như đang ở trong một chuyến phiêu lưu kỳ thú.
 • Cấu hình máy tính được yêu cầu để chơi Apex Legends cũng cực kỳ bình dân, tạo điều kiện tối đa để game thủ trải nghiệm.
 • Người chơi khi bắt đầu cũng được thả xuống một bản đồ rộng lớn, từ đó bắt đầu tìm kiếm vũ khí, trang bị vật phẩm cần thiết cho cuộc chiến khốc liệt của mình cùng rất nhiều người chơi khác.
 • Hệ thống vũ khí và vật phẩm đa dạng, được rải khắp bản đồ.
 • Hệ thống nhân vật của game hành động Apex Legends khá phong phú, cho phép người chơi tự lựa chọn một đại diện cho mình trong game (giống trong Overwatch).
 • Mỗi nhân vật trong Apex Legends để sở hữu cho mình những kỹ năng đặc thù riêng như:
 • Tạo ảnh ảo để đánh lừa đối phương
 • Tạo ra khói độc để giành lợi thế khi cận chiến
 • Tạo cổng dịch chuyển tức thời
 • ......

Có thể nói Apex Legends là một trong những game Battle Royale bom tấn, hấp dẫn nhất hiện nay, mang tới cho người chơi một làn gió mới trong những ngày đầu năm này.

Viết bình luận