Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Vị tướng thứ 90 của Vương giả vinh diệu chính thức lộ diện với tạo hình cực kì quen thuộc

BTT 11/02/2019 10:00

Như vậy, vị tướng thứ 90 của Vương giả vinh diệu cuối cùng cũng đã chính thức lộ diện với cộng đồng game thủ đông đảo của tựa game được coi là cha đẻ của nhiều tựa game khác hiện nay, trong đó có Liên Quân Mobile

Vương Giả Vinh Diệu là game mobile thuộc thể loại MOBA với nền đồ họa và lối chơi tương tự Liên Minh Huyền Thoại. Điểm khác biệt lớn nhất của Vương Giả Vinh Diệu so với Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi này được phát triển bởi Tencent Games với hệ thống tướng được lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học nổi tiếng của Trung Quốc. Trò chơi này đã được phát hành ở Việt Nam với tên gọi Liên Quân Mobile và phiên bản quốc tế với tên gọi Arena Of Valor.

Trong đợt nghỉ lễ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi vừa qua, Vương Giả Vinh Diệu đã chính thức cho ra mắt vị tướng thứ 90 là Trư Bát Giới. Lão Trư trong Vương Giả Vinh Diệu vẫn có ngoại hình mập mạp, mặt heo, vũ khí là cây đinh ba chín răng quen thuộc. Không những vậy, bộ kỹ năng của Trư Bát Giới cũng mang phong cách tanker "lấy thịt đè người" rất khó chịu.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm Trư Bát Giới gia nhập vào phiên bản Liên Quân Mobile (cũng như các phiên bản Arena Of Valor trên thế giới), tuy nhiên khả năng cao là ngoại hình của Thiên Bồng Nguyên Soái sẽ có một chút thay đổi so với phiên bản Vương Giả Vinh Diệu - tương tự như 1 số vị tướng khác.

Trư Bát Giới hiện có giá bán là 13.888 vàng trong Vương Giả Vinh Diệu

Viết bình luận