Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

TS Online Mobile sẽ chính thức cập bến thị trường Việt Nam trong tháng 9 tới đây

BTT 23/08/2019 08:59

Như vậy, lại tiếp tục một tượng đài game online nữa chính thức cập bến thị trường game mobile sau 10 năm chờ đợi

TS Online là game online nhập vai turn-based đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam năm 2005 bởi NPH Asiasoft. TS đã chinh phục rất nhiều game thủ Việt Nam bởi đồ họa dễ thương, nội dung mới lạ, hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, gameplay turn-based có chiều sâu… Tựa game này trở thành chuẩn mực của dòng game nhập vai turn-based tại Việt Nam.

Mặc dù TS Online đã chính thức đóng cửa từ 30/4/2009 tại thị trường Việt Nam thế nhưng trong suốt 9 năm qua, cộng đồng game thủ hâm mộ sản phẩm này vẫn có những sân chơi riêng là máy chủ do các nhóm cá nhân đứng ra quản lý, vận hành một cách độc lập. Có thể nói đây chính là các máy chủ lậu của sản phẩm này, thế nhưng nó cũng phần nào đáp ứng được các mong muốn và nhu cầu của người chơi khi không còn một sản phẩm chính thống nào được phân phối.

Và hiển nhiên chỉ có những tay chơi lão làng này mới có thể hiểu được rằng TS Online là tựa game không cần nạp thẻ vẫn có thể mạnh có khi còn rất mạnh nếu chịu bỏ thời gian trải nghiệm. Ngoài ra tựa game nhập vai đánh theo lượt này đòi hỏi kĩ năng tính toán và sự phối hợp của cả đội, kèm một chút may mắn (skill càn khôn, triệu gọi, hiệu ứng choáng, bỏ độc, ngủ…..). Game đòi hỏi người chơi tự tay làm quest kiếm đồ hiếm, thăng cấp nghề, hay học những skill (kĩ năng) ngoài luồng, cho tới việc có thể cưỡi ngựa ngoài thành. Nhìn chung chơi TS Online khá cực khổ, nhưng cái gì càng khó mới càng quý. Farm quest, kèm những buổi tham gia hoạt động game, PK với bạn bè thực sự tạo nên niềm thích thú và ghi nhớ mãi cho người chơi.

Chính vì vậy mà không ngoa khi nói rằng mọi dòng game nhập vai đánh theo lượt sau này đều cố gắng kế thừa những gì tinh túy nhất từ TS Online. Tuy nhiên do dòng chảy của thị trường và xu hướng trải nghiệm game theo kiểu mì ăn liền hiện hành mà hầu hết chúng không còn sự phối hợp combo tập trung của cả đội vào một mục tiêu, thay vào đó là sự đơn lẻ, càng ngày càng quan trọng vào khía cạnh nạp tiền đập đồ, mua tướng và hình thức bề ngoài hơn.

Trong vòng 10 năm qua, rất nhiều người mong đợi phiên bản mobile của tựa game này có mặt tại Việt Nam. Và tháng 9 tới đây, TS Online Mobile sẽ chính thức được ra mắt. Phiên bản game này được phát triển bởi chính cha đẻ của TS Online - Chinese Gamer. Qua việc trải nghiệm bản game Đài Loan và Thái Lan thì những game thủ yêu thích TS khẳng định phiên bản này tái hiện rất hoàn hảo những gì mà TS Online PC mang đến cho game thủ Việt 14 năm trước. Vì vậy, TS Online Mobile chính chủ sắp phát hành đang được cộng đồng yêu thích Ba Đậu Yêu đặt biệt quan tâm.

Viết bình luận