Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Top game kiếm hiệp mobile thuộc hàng "siêu bom tấn" đang được game thủ "hóng dài cổ" ngày về Việt Nam

Swordsman 08/06/2018 11:25

Ngày càng xuất hiện nhiều tựa game hay dự án game mobile kiếm hiệp được đánh giá là "siêu bom tấn". Dưới đây là top game được người chơi mong chờ ngày phát hành nhất tại Việt Nam.

1. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile là một dự án đầy tham vọng của Tencent Games khi đưa bản PC lên di động. Nếu bạn là một fan game kiếm hiệp thì không thể không biết tới bản PC Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Moonlight Blade Online). Hiện tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile mới dừng lại ở dự án và vẫn đang tiếp tục phát triển. Mới đây game hé lộ clip tạo hình nhân vật vô cùng sống động khiến fan đứng ngồi không yên.

Xem chi tiết

2. Sở Lưu Hương Mobile

Tất nhiên rồi, bom tấn hàng đầu của NetEase, được đánh giá là "Nghịch Thủy Hàn Mobile", Sở Lưu Hương Mobile không thể không có trong list game đang được "hóng" nhất hiện nay. May mắn hơn là hiện tại Sở Lưu Hương Mobile đã mở cửa chính thức được một thời gian, hơn 4 tháng. Từ đồ họa đến lối chơi của game mobile kiếm hiệp này không thể chê vào đâu được. Không những thế, Sở Lưu Hương Mobile còn đã có bản PC Client tiện lợi.

Xem chi tiết

3. Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Được Tencent phát triển trên một nền tảng đồ họa mới Ureal Engine 4, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile xứng danh một siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp đáng được mong đợi và trải nghiệm. Game có các môn phái Võ Đang, Nga My, Đường Môn, Thiếu Lâm, Dương Môn (đang thử nghiệm) tái hiện hồi ức Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Online một thời.

Xem chi tiết

4. Thiên Long Bát Bộ Mobile

Tiếp tục là một sản phẩm game bom tấn kiếm hiệp trên di động do Tencent sản xuất - Thiên Long Bát Bộ Mobile. Thiên Long Bát Bộ Mobile ra mắt người chơi từ năm 2016 song cho đến nay chưa có dấu hiệu được phát hành tại Việt Nam. Garena đã sở hữu phát hành Thiên Long Bát Bộ Mobile tại một số quốc gia châu Á nhưng chưa có động tĩnh gì với thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết

5. Kiếm Thế 2 Mobile

Kiếm Thế 2 Mobile được phát triển từ bản 1 bởi Xiaomi qua sự điều phối từ Seasun. Bản Kiếm Thế 2 Mobile có những điều chỉnh là đồ họa và lối chơi theo hướng phát triển lên. Được xem là phiên bản kiếm hiệp có nhiều cách tân so với bản cùng tên trên PC xưa kia, Kiếm Thế 2 Mobile cũng là một game đang hi vọng phát hành tại Việt Nam.

Xem chi tiết

6. Giang Hồ Cầu Sinh Mobile

Thông tin về Giang Hồ Cầu Sinh Mobile mới được phản ánh mới đây khi game mới có mặt trên hệ thống của TapTap. Đây là game sinh tồn mobile duy nhất hiện nay ở thể loại kiếm hiệp phương Đông. Điều đặc biệt hơn Giang Hồ Cầu Sinh Mobile lại được phát triển bằng công nghệ độ họa kết hợp giữa Unreal Engine 4 và Unity 3D hiện đại. Giang Hồ Cầu Sinh Mobile vẫn đang là dự án được phát triển.

Xem chi tiết

Còn khá nhiều sản phẩm game kiếm hiệp mobile khác nữa thuộc hàng "siêu bom tấn" cũng được chú ý. Tuy nhiên Top 5 trên đây là đại diện tiêu biểu nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về những sản phẩm này và nhiều game khác.