Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Top 5 lý do khiến cộng đồng game thủ rất yêu thích các giải đấu cho dòng game nhập vai cày cuốc?

Khải sở khanh 08/10/2019 13:45
Tin tài trợ

Tổ chức giải đấu cho các tựa game nhập vai cày cuốc đang trở thành một “xu hướng” mới và được cộng đồng game thủ đón nhận tích cực.

Với sự phát triển mạnh mẽ của làng game Việt trong những năm trở lại đây, số lượng game mới ra mắt - thuộc đủ thể loại cũng tăng lên nhanh chóng. Trong số đó, dòng game MMORPG nhập vai cày cuốc vẫn là một trong những thể loại được ưa thích nhất.


MMORPG nhập vai cày cuốc vẫn là một trong các dòng game được ưa thích nhất

Dòng game nhập vai cày cuốc vốn có bản chất là sự cạnh tranh mạnh mẽ, khi kết hợp với ham muốn thể hiện bản lĩnh - “nội tại” mà hầu hết game thủ Việt nào cũng có - tạo nên môi trường ganh đua vô cùng khốc liệt. Sự nở rộ của các giải đấu cũng phần nào thể hiện được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ với nước đi này của các NPH game nói chung.


Cực Phẩm Võ Học – giải đấu của Tình Kiếm 3D đã có tới 3 mùa giải thành công, chứng tỏ
sức hút của các giải đấu đối với cộng đồng game thủ Việt là rất lớn

Vậy, đâu là lý do khiến cộng đồng game thủ ưa chuộng, yêu thích các giải đấu dành cho dòng game nhập vai cày cuốc tới vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Cứ tham gia là có quà: Không cần thiết phải đoạt chức vô địch hay có thứ hạng quá cao, phần lớn các giải đấu đều có quà dành cho người tham dự, thậm chí ngay cả khi bạn thua từ… “vòng gửi xe” đi chăng nữa. Có thể không mang nặng giá trị vật chất, nhưng ai mà chẳng thích nhận quà?


“Tuyệt Thế Chiến Thần” mùa 1 - giải đấu độc quyền dành cho cộng đồng game thủ Thiên Kiếm Mobile với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn sắp chính thức khởi tranh

Cơ hội giao lưu, kết bạn: Với format chuyên nghiệp, phần lớn các giải đấu của dòng game nhập vai thường phân loại người tham gia dựa theo mốc cấp độ/lực chiến trên toàn bộ các máy chủ chứ không chia theo từng server như thông thường. Vì thế, cơ hội để được giao lưu, học hỏi, kết bạn mới dường như vô cùng rộng mở đối với những game thủ tham dự giải đấu.


Trên đường hành tẩu giang hồ, kết giao hảo hữu vẫn luôn cần thiết

Chinh phục thử thách mới: “Núi cao còn có núi cao hơn”, cao thủ cũng có thể gặp người cao tay hơn - đó là chuyện thường tình. Người chơi khi tham gia giải đấu, dù tự tin vào bản lĩnh của mình vẫn có thể bị đả bại bởi một cao thủ khác.    


Dù bạn có nghĩ mình vô đối, nhưng thiên hạ rộng lớn vẫn có thể có núi cao hơn?

Thỏa thích thể hiện bản thân: Đối với nhiều người chơi, thắng thua không phải vấn đề quá quan trọng. Thay vào đó, có cơ hội thể hiện bản thân mình trước nhiều người chơi khác lại “quý giá” hơn rất nhiều. Biết đâu, lối xây dựng nhân vật “dị” hay cách PK chưa từng được khám phá của bạn lại khiến người khác phải “trầm trồ”?


Dị biệt chưa chắc đã là không tốt. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân

Trở nên “nổi tiếng”?: Khoa học đã chứng minh, bạn sẽ có 100% tỷ lệ thua và trở thành một “LOSER” (kẻ thua cuộc) nếu như bạn không tham gia vào giải đấu (hehe, đùa chút thôi). Còn ngược lại, nếu như bạn “chẳng may” tham dự giải đấu, “chẳng may” bạn vô địch thì sao? Chắc chắn là bạn sẽ trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết tới rồi? Cảm giác đó, rõ ràng là rất tuyệt vời.


Tham gia giải đấu, người chơi vừa có cơ hội chiến thắng, vừa có quà mang về


Vậy nên, hãy tranh thủ khi cơ hội vẫn còn đó, mau tham dự vào giải đấu “Tuyệt Thế Chiến Thần” mùa 1 - giải đấu độc quyền dành cho cộng đồng game thủ Thiên Kiếm Mobile ngay hôm nay nhé!

Landing: https://thienkiem.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Viết bình luận