Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Tin được không khi PUBG Mobile sắp update siêu quái thú Godzilla

BTT 20/05/2019 19:13
Tin tài trợ

Có vẻ những Zombie hiện tại vẫn chưa làm khó game thủ nên NPH game PUBG Mobile đã quyết định update thêm siêu quái thú Godzilla

Theo đó sự kiện Crossover mới của PUBG Mobile sẽ kết hợp với Godzilla - Vua quái vật.

Godzilla (ゴジラ Gojira) là một kaijū, quái vật khổng lồ hư cấu của Nhật Bản. Phim đầu tiên của nó là phim 1954 của Ishiro Honda: Godzilla (phim 1954), và từ đó, nó còn xuất hiện nhiều lần nữa, và trở thành một biểu tượng văn hoá trên toàn thế giới. Tổng cộng, Godzilla đã xuất hiện trong 31 phim điện ảnh, phần lớn được sản xuất bởi Công ty TNHH Toho, Godzilla cũng xuất hiện trong nhiều truyện tranh, video game và tiểu thuyết.

Godzilla có tên gọi Nhật Bản là Gojira. Trong tiếng Nhật, đây là từ ghép của hai từ Gorira có nghĩa là "Khỉ đột" và Kujira có nghĩa là "Cá voi". Người Nhật lý giải, sinh vật này mang những nét khỏe khoắn của khỉ đột và thừa hưởng khả năng sống dưới nước, cũng như thể trạng to lớn của cá voi.

Godzilla ra đời từ những năm 50 của thế kỷ 20 ở Nhật Bản. Sự ra đời của Godzilla được cho là phản ánh tính chất thời đại. Vào thời điểm đó, vũ khí nguyên tử đang trở thành nỗi kinh hoàng của con người. Hai quả bom nguyên tử mà quân đội Mỹ ném xuống Nhật Bản trong thế chiến thứ 2 đã để lại những hậu quả nặng nề. Godzilla chính là phép ẩn dụ cho thảm họa hạt nhân, hay nói rộng hơn là cơn phẫn nộ của thiên nhiên trước sự can thiệp thô bạo của loài người.

"PUBG MOBILE

Another collaboration is here! We are thrilled to announce the crossover between PUBG MOBILE and Godzilla: King of the Monsters! Parachute in to find clues of Godzilla's imminent arrival. See Godzilla: King of the Monsters in theaters May 31st!"

Tạm dịch như sau: 

" PUBG Mobile

Một sự hợp tác khác là ở đây! Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về sự giao thoa giữa PUBG MOBILE và Godzilla: King of the Monsters! Nhảy dù vào để tìm manh mối về sự xuất hiện sắp xảy ra của Godzilla. Xem Godzilla: King of the Monsters tại rạp ngày 31 tháng 5! "

Theo đó PUBG Mobile thông bao chính thức về sự kiện kết hợp giữa PUBG Mobile và Godzilla để chào mừng cho sự ra mắt của bộ phim Godzilla: Vua quái vật vào ngày 31 tháng 5.

Viết bình luận