Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Tìm ngay một nửa của mình cùng tính năng Kết Hôn hẹn ước trăm năm của Tinh Vân Kiếm

Khải sở khanh 20/09/2019 15:05

Bỏ qua bụi bặm phong trần, Tinh Vân Kiếm Mobile cũng chính là mảnh đất nuôi dưỡng tình yêu đôi lứa, nơi những trái tim cô đơn có thể tìm đến với nhau.

MMO nhập vai sở hữu tính năng kết hôn không hiếm, nhưng đẹp lung linh, có thề nguyền, có hẹn ước, viên mãn như Tinh Vân Kiếm thì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Cuối cùng sau một thời gian chăm chỉ "thả thính" cộng đồng thì Tinh Vân Kiếm Mobile xưng danh Tuyệt tác võ lâm tiên hiệp đã chính thức ra mắt trang Landing, xác nhận ra mắt 26/9 không dừng lại ở đó, ngay từ bây giờ độc giả đã có thể đăng ký nhận rất nhiều phần quà giftcode tại địa chỉ: https://tinhvankiem.vn/landing

Bên cạnh vô vàn những nhiệm vụ, đấu trường hay phó bản đậm tính PK khốc liệt, đòi hỏi kỹ năng và chiến thuật của người chơi, thì Tinh Vân Kiếm cũng hết lòng chăm sóc đến vấn đề tình cảm cho người chơi kết đôi, tìm kiếm “bạn đời” của mình trong game với tính năng Kết Hôn hẹn ước trăm năm, qua thiên trường địa cửu.

Đây là tính năng được nhiều game thủ mong chờ nhất. Bởi đằng sau những chiến trường kịch tính, đằng sau tình anh em và tinh thần đồng đội, thì vẫn còn những tình cảm đẹp khác, cũng như mong muốn kết đôi giữa những người chơi với nhau. Nếu bạn đang có một “gà bông” sắp cùng nhau chinh phục game, hoặc đang tìm kiếm một nửa của mình, thì đừng bỏ qua tính năng hấp dẫn này để cùng người yêu thương bước chân vào lễ đường trước sự chúc phúc của bạn bè nhé! 

Kết hôn trong Tinh Vân Kiếm Mobile có gì đặc biệt?

Cũng như kết hôn ngoài đời thực, game thủ cần đạt được những yêu cầu quan trọng mới được kết hôn: người chơi phải đạt cấp độ 105, không kể giới tính miễn người chơi tổ đội cùng đối tượng muốn kết hôn sẽ tìm đến PNC Nữ oa tại Long Vực để cầu hôn, cả 2 sẵn sàng kết duyên sẽ cần chuẩn bị nhẫn kết hôn.

Sau khi lựa chọn các gói kết hôn cặp đôi sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm màn nghi lễ vô cùng hoành tráng với đầy đủ các thủ tục hôn nhân nha!

Một bữa tiệc kết hôn hoành tráng không thể thiếu những người bằng hữu ngoài chiến trường, cặp đôi được lựa chọn khách mời cho buổi lễ trọng đại của mình. Khách tham dự lễ cưới chung vui cùng cặp đôi có thể nhận lì xì, cướp lì xì, thu thập bánh kem, ngoài ra còn được đi theo Tiên Xa, dùng đại tiệc chúc phúc.

Khách mời nhận lì xì, thu thập bánh kem

Xe cưới tuần hành

Đại tiệc mời khách

Và đặc biệt, sau khi kết hôn người chơi sẽ được mở các tính năng độc đáo không cần vung sức chiến đấu trong thế giới sinh tồn khốc liệt, game thủ như được lạc vào thế giới tình duyên mộng ải. Những tính năng giúp cặp đôi tương tác gắn kết tình cảm với nhau : Nhẫn tiên lữ, Cây tương tư, Phụ bản tiên duyên, Túi gấm tiên duyên,…

Cùng với sự hoàn thiện về tính năng kết hôn, Tinh Vân Kiếm chắc chắn tạo nên sự mới lạ, sức hút khó cưỡng dành cho game thủ trải nghiệm trong những ngày thu đầy mơ mộng này. Điều quan trọng phải nhắc lại hai lần: Tinh Vân Kiếm Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 26/9 sắp tới.  

Fanpage hóng game: https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/tinhvankiem/

Viết bình luận