Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile mở “Hẹn Ước”, thử nghiệm vào ngày 1/7?

Swordsman 14/06/2018 08:05
Tin tài trợ

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile rất có thể sẽ mở đợt test đầu tiên vào ngày 1/7 tới đây. Hiện tại trên các cổng game có Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã mở đăng ký trước.

Như chúng tôi đã thông trước đây về sản phẩm kiếm hiệp mobile được mong đợi hàng đầu - Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile – rằng sản phẩm này hứa hẹn sẽ là bom tấn phát nộ nửa cuối năm 2018 này. Hiện nay game đang gấp rút hoàn thiện và chuẩn bị có màn ra mắt đầu tiên.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile là một trong những dự án được Tencent nhắm đến từ lâu. Phiên bản mobile của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Moonlight Blade Online) được cộng đồng game thủ ngóng đợi quá lâu rồi kể từ thời điểm cuối năm 2017.

Mới chỉ hé lộ một chút qua đoạn trailer ngắn về tạo hình nhân vật song tựa game của Tencent nhanh chóng khiến game thủ thất điên bát đảo bởi quá tuyệt đẹp. Game thủ còn mơ về một gameplay lôi cuốn, cực hấp dẫn mà game mobile này tạo ra.

Trên nhiều cổng game hiện nay có Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã mở đăng ký cho người chơi. Trên 9game số lượt đã là hơn 50 000 game thủ. TapTap còn ghê gớm hơn với trên 130 000. Cho đến nay landing game còn chưa xuất hiện nhưng nhiều game thủ cho biết thời điểm 1/7 sẽ mở thử nghiệm rất có khả năng xảy ra. Ghi danh ngay tại đây.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về sản phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile. Theo dõi thông tin game mới nhất tại đây.


 

Viết bình luận