Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile hé lộ chùm ảnh ingame đầu tiên, bom tấn kiếm hiệp Tencent 2019 là đây

Swordsman 21/01/2019 09:50
Tin tài trợ

Những hình ảnh ingame của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đủ cho thấy đây xứng tầm siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp 2019 của Tencent.

Trong các tin bài trước, chúng tôi đã thông tin việc phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile của Tencent là điều được cộng đồng mê game kiếm hiệp mong đợi, chú ý. Đây chắc chắn sẽ là bom tấn phát nổ trong năm 2019. Nếu ai đã và đang là fan cuồng của bản PC thì không khó để biết được điều này.

Thực tế, từ hồi tháng 8, Tencent đã để lộ trailer Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile và từ đó im hơi lặng tiếng. Chỉ thông qua một clip ngắn đó thôi người chơi đã mong chờ rất nhiều sự thể hiện của trò chơi kiếm hiệp nhập vai này. Với đồ họa chân thực tầm cỡ Unreal Engine 4, lối chơi phiêu lưu giang hồ kinh điển cùng hệ thống môn phái võ lâm đa dạng đã khiến sản phẩm xứng đáng được chơi nhất năm 2019 tới.

Ngày 20/1, game mobile kiếm hiệp này chính thức mở cửa thử nghiệm lần đầu. Tuy nhiên, bản test chỉ giới hạn số lượng người chơi tham gia và những clip full trải nghiệm cũng cực hiếm, chưa được chia sẻ trên các diễn đàn Trung Quốc.

Tạo hình môn phái Thái Bạch trong game Thiên Nhai Mobile

Theo những nguồn tin thân cận, chúng tôi đã tiếp cận được với hình ảnh ingame trong phần đăng nhập và tạo hình nhân vật. Theo đó, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile được chơi bằng tài khoản QQ hoặc WeChat, thêm một tài khoản bạn có thể chơi ngay. Giao diện vào game cũng cực kỳ đẹp mắt. Game thủ sẽ được chọn lựa các môn phái như bản PC, nhưng bản test chỉ hạn chế 5 class. Tạo hình chi tiết diện mạo và ngoại trang nhân vật game vô cùng sống động.

Hiện tại, gameplay chưa được hé lộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.


Viết bình luận