Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Thiên Kiếm Mobile: Danh hiệu “Thiên Hạ Vô Song” chính thức tìm được chủ nhân

Khải sở khanh 23/09/2019 19:26
Tin tài trợ

Vậy là sau 30 ngày tranh đấu khốc liệt tới tận giây phút cuối cùng, cộng đồng Thiên Kiếm Mobile đã tìm được chủ nhân xứng đáng cho danh hiệu Thiên Hạ Vô Song.

Như đã nhắc đến ở những bài viết trước, Sự kiện “Thiên Hạ Vô Song - Độc chiếm Hắc Kim Tượng” đã diễn ra vô cùng gay cấn và khốc liệt với màn rượt đuổi lực chiến của top 5 người chơi đứng đầu. Trong hầu hết giai đoạn diễn ra sự kiện, “Lazy” - Môn đệ của hệ phái Kiếm Linh luôn luôn dẫn đầu cuộc đua, tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra vào phút chót.

Bảng cập nhật Lực Chiến ngày 16/09: Cũng giống như giai đoạn trước, Lazy luôn dẫn đầu

“BạchPhàm” dường như có kế hoạch khác cho việc này. Nắm giữ vị trí thứ 2 gần như trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, không vì thế mà BạchPhàm tỏ ra mình giống như một người chơi “không có kế hoạch”. Vươn lên ngôi vị số 1 ở ngày cuối cùng, rõ ràng bản lĩnh của BạchPhàm chẳng hề “phàm” chút nào cả.

Bạch Phàm trỗi dậy mạnh mẽ, giành ngôi vị “Thiên Hạ Vô Song

Cuối cùng thì BạchPhàm - môn đệ của phái Phi Vũ đã có một cú “lật đổ” ngoạn mục khi bứt tốc, “khai phá sức mạnh hồng hoang” và vượt lên trên Lazy với chênh lệch hơn 100k lực chiến. Mặc dù không dành được ngôi vị Thiên Hạ Vô Song nhưng cũng phải thừa nhận Lazy cũng rất bản lĩnh, chẳng hề kém cạnh BạchPhàm là bao.

Cách biệt chỉ là ~100k lực chiến

Dẫu vậy, “Thiên Hạ Vô Song” có một và chỉ một mà thôi - BạchPhàm đã giành được danh hiệu cao quý này một cách hoàn toàn xứng đáng. Điều này đồng nghĩa với Hắc Kim Tượng danh giá sẽ sớm được trao tới tay của “Thiên Hạ Vô Song” BạchPhàm mà thôi. Cũng phải có lời ngợi khen dành cho những nỗ lực tuyệt vời dành cho những “cao thủ” khác khi sở hữu con số lực chiến cũng rất ấn tượng.

Lazy và HạSamSam là 2 người chơi tiệm cận với BạchPhàm nhất

Chính thức khép lại cuộc đua sau 30 ngày tranh đấu nảy lửa, “Thiên Hạ Vô Song - Độc chiếm Hắc Kim Tượng” nhìn chung đã diễn ra vô cùng thành công và hấp dẫn. Hiện tại, cộng đồng Thiên Kiếm Mobile đang dành thời gian để bày tỏ sự yêu mến cũng như lòng ngưỡng mộ đối với BạchPhàm. Hy vọng rằng sau khi có được danh hiệu “Thiên Hạ Vô Song”, BạchPhàm sẽ lãnh đạo quần hùng Thiên Kiếm Mobile đến với những điều tốt đẹp hơn.

Trang chủ/Tải game: https://thienkiem.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Group: https://www.facebook.com/groups/thienkiemmobile/

Viết bình luận