Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

“Thiên đường làm giàu” Ngạo Kiếm 3D: thả ga nhặt trang bị hiếm, giao thương tự do

VGA 30/06/2020 13:37
Tin tài trợ

Ngạo Kiếm 3D đã tạo nên một thiên đường thực sự dành cho người chơi làm giàu dễ dàng dù chỉ với việc thu lượm trang bị.

Cày đồ và giao dịch tự do là một trong những tính năng được cả dân cày và đại gia ưa thích ở thể loại game nhập vai từ trước đến giờ. Ngạo Kiếm 3D đã thực sự thành công khi mang lại một sàn giao thương giúp người chơi có thể tự do giao dịch theo ý muốn của mình.

Thêm vào đó, nếu muốn kiếm cho mình những trang bị tốt, game thủ chỉ cần tham gia những hoạt động, phụ bản hàng ngày hay những sự kiện đặc biệt thay vì chỉ cần chăm chỉ cày cuốc và dựa vào chút yếu tố may mắn như trước đây. Với những hoạt động trên game thủ có thể săn đồ, mua đi bán lại các item để hưởng chênh lệch hay bỏ công sức cày event của NPH vào dịp lễ, đều có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị mà những người nạp tiền chưa chắc có được.

 

Ngạo Kiếm 3D sở hữu hệ thống PVE, PVP đa dạng bậc nhất để người chơi được thỏa sức săn Boss nhặt đồ, cày phó bản, đi chiến trường, lãnh địa chiến. Từ quy mô server cho tới liên server để tích điểm đổi đồ hay lượm nhặt rương báu. Mỗi khi đánh quái, trảm boss chết thì các vật phẩm sẽ rơi vương vãi ra mặt đất để các game thủ nhặt, vô cùng mãn nhãn và trực quan thay vì đồ tự rơi vào túi.

Không chỉ có thế, Ngạo Kiếm 3D sở hữu hệ thống quái luôn đông đúc và hung hăng khiến mỗi cuộc dã ngoại train quái của game thủ sẽ không hề bị nhàm chán. Ngoài ra các vật phẩm không khóa trong game drop ra từ boss và các hoạt động PvP khá nhiều, nhờ vậy quá trình luyện cấp cũng dần được rút ngắn lại, tạo nên một thiên đường cho “nông dân”.

Có thể nói với sự xuất hiện của cày đồ tự do buôn bán, Ngạo Kiếm 3D đã tạo nên một thiên đường thực sự dành cho người chơi cũng như mở ra thế giới hoàn hảo nơi những game thủ yêu thích game nhập vai khát khao được một lần trải nghiệm.

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Viết bình luận