Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

Thật bất ngờ! người chơi Lolita hay nhất trong Mobile Legends lại là một mẹ "bỉm sữa"

Taskmaster 03/02/2020 14:19

Xếp hạng 4 trên bảng xếp hạng thế giới và hạng 1 với tướng Lolita nhưng người chơi Mobile Legends này thực ra lại là một mẹ "bỉm sữa".

Syarifah Silvia “Viorell” Assegaff chính là game thủ được chúng tôi nhắc đến trong bài này, cCô ấy thậm chí không phải là một người chơi chuyên nghiệp, chỉ là một bà mẹ ở nhà chơi trò chơi vào ban đêm khi con cô ấy đã ngủ.


Viorell là một game thủ từ năm 2003

Viorell thực sự đã chơi game trong một thời gian rất dài, kể từ khi cô chơi Counter-Strike vào năm 2003. Cô thậm chí còn có thể chơi trò chơi ở cấp độ chuyên nghiệp hồi đó, nhưng thật khó để trở thành một game thủ chuyên nghiệp hồi đó, đặc biệt là một cô gái.

Cô đã gia nhập một đội Counter-Strike gồm năm cô gái, nhưng lúc đó không có giải đấu nào chỉ dành cho nữ vì không có đủ người chơi nữ. Kết quả là cô phải chơi các giải đấu hỗn hợp. Hầu hết thời gian, họ chỉ chơi như một đội khách trong các giải đấu và điều đó là không đủ. Đội của cô ấy đã tan rã và cuối cùng cô ấy đã gia nhập một đội bình thường.


Cô tiếp tục chơi Counter-Striker bán chuyên nghiệp trong 7 năm trước khi chuyển sang DoTA . Sau một thời gian, bố cô bị ốm nên cô bỏ chơi game.

Sau khi cha cô qua đời vào năm 2017, cô bắt đầu chơi game trở lại. Cô thực sự đã tìm hiểu về Mobile Legends thông qua một quảng cáo trong khi con trai cô đang xem video trên YouTube. Cô nghĩ trò chơi có vẻ hay và quyết định thử.


Viorell với con trai

Cô ấy đã chơi Marksman lúc đầu nhưng sau đó chuyển sang Tank vì không ai muốn đóng vai đó. Cô chọn Lolita vì vẻ ngoài dễ thương của mình với một chiếc búa nhỏ. Cô tiếp tục đóng vai nhân vật cho đến khi cô lọt vào top 70 toàn cầu. Cô thừa nhận rằng cô thậm chí không cố gắng và thường AFK để chăm sóc con trai mình.

Sau đó, cô sớm tìm thấy một đội để leo cao hơn nữa và trở thành người chơi Lolita tốt nhất của Mùa 12 trên bảng xếp hạng top 4 toàn cầu.

Viết bình luận