Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Tencent UP 2019 hé lộ nhiều tựa game hấp dẫn sắp được ra mắt

Khải sở khanh 25/03/2019 09:03

Trong khi ở phương Tây đang rầm rộ  với sự kiện GDC 2019 thì tại Trung Quốc hãng game nổi tiếng Tencent cũng tổ chức sự kiện thường niên của mình mang tên Tencent UP 2019.

Trong sự kiện này Tencent Holdings giới thiệu cho các game thủ những tựa game khá mới mẻ hứa hẹn sẽ được đưa đến tay các game thủ vào năm 2019 này, chúng ta cùng điểm qua một số tựa game này nhé.

• Codename LN (PC game)

Timi Studio là một trong những đội phát triển game nội bộ của Tencent họ nổi tiếng với tựa game Arena Of Valor và gần đây là PUBG Mobile (đã đóng cửa) và với Activision trên Call of Duty Mobile . Codename LN là tựa game PC mới được công bố tại Tencent UP 2019, với thiết lập độc đáo của Trung Quốc cổ đại và phong cách phương Tây pha trộn với nhau.


Một trò chơi battle royale, bạn có thể nhận ra những ảnh hưởng từ 2 nền văn hóa khác nhau từ trailer, từ những mái nhà cổ điển của Trung Quốc được tìm thấy ở các triều đại cũ cho đến súng hiện đại hơn và nhiều thiết bị khác nhau. Cho đến nay, không có dòng thời gian trong trò chơi nào được tiết lộ cho Codename LN. Theo truyền thông địa phương, các game có lối chơi trông khá giống với Apex Legends, đây là một battle royale PC !

• Codename SOC (Mobile game)

Lightspeed & Quantum Studios là một nhóm phát triển nội bộ khác của Tencent và nổi tiếng nhất là phát triển PUBG Mobile. Nhóm thực sự đã làm việc trên một tá trò chơi kể từ khi thành lập năm 2008 bằng cách kết hợp 2 studio. Codename SOC là một game di động sinh tồn zombie được cung nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 và đã được phát triển trong khoảng 2 năm.


• Ace Force (Mobile game)

Game bắn súng theo phong cách anime này đã có một vài giai đoạn thử nghiệm vào năm ngoái, nhưng chỉ được công bố chính thức tại Tencent UP 2019. Tương tự như Overwatch, Ace Force có nhiều nhân vật với khả năng độc đáo của mình, cùng với một số chế độ và bản đồ trò chơi. Nó thậm chí còn có tính năng chuyển đổi nhân vật trong giai đoạn chơi! Ace Force khá thẳng về cách chơi và các tính năng được mong đợi, và phiên bản beta bắt đầu ở Trung Quốc vào tháng tới.


• The Outcast Mobile (Mobile game)

Vài năm trở lại đây, Tencent bắt đầu nền tảng truyện tranh của riêng mình và từ đó đã sản xuất nhiều IP mới từ cộng đồng Trung Quốc. The Outcast (人), cũng được dịch theo nghĩa đen là của Under Under Person Person , là một trong một số IP mới đã được chọn để chuyển thể trò chơi di động. Ngoài ra còn có một bộ anime được phát sóng có tên là Hitori no Shita: The Outcast, vì vậy bạn có thể đến các trang web phát trực tuyến miễn phí gần nhất để xem thử. Phần 1 được phát sóng vào năm 2016, tiếp theo là Phần 2 năm 2018. Đối với The Outcast Mobile, hiện có 4 gia tộc khác nhau, mỗi gia tộc có 2 nhân vật duy nhất đối phó với siêu nhiên sử dụng sức mạnh của họ. Có rất nhiều yếu tố huyền bí của Trung Quốc trong IP khiến tôi quan tâm.


Viết bình luận