Tân Tiếu Ngạo VNG sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt Nam vào ngày 26/08

Taskmaster 21/08/2020 09:09

MỤC LỤC [Hiện]

Theo thông tin từ Fapage của Tân Tiếu Ngạo VNG thì tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp võ học đồ họa 3D sẽ ra mắt chính thức vào ngày 26/08, chỉ sau 3 ngày kể từ khi kết thúc giai đoạn Alpha test từ ngày 20-23/08.

Cũng theo thông báo trên fanpage thì người chơi KHÔNG CẦN PHẢI XÓA GAME chỉ cần đến ngày game chính thức ra mắt là mở game lên, tạo nhân vật và chiến thôi. Chưa hết theo một số nguồn tin Game8 nắm được thì game sẽ tặng code cấp độ 30 cho những tài khoản đã chơi trong giai đoạn Alpha test cũng như hoàn trả 150% giá trị nếu game thủ có nạp tiền vào phiên bản Alpha test.

Tân Tiếu Ngạo VNG hiện đang mở Alpha test từ 20-23/08

Các bạn có thể chưa biết Tân Tiếu Ngạo VNG chính là Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, phiên bản di động của tựa game nổi tiếng Tiếu Ngạo Giang Hồ trên PC đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Malaysia và đạt được rất nhiều thành công như:

+ Liên tục được vinh danh trên các hạng mục đề cử & Top 1 bảng xếp hạng store sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Malaysia

+ 100 TRIỆU USER ngay ngày đầu tại thị trường Trung Quốc

+ Sau 92 ngày ra mắt, doanh thu cán mốc 1 tỷ Nhân Dân Tệ.

Tân Tiếu Ngạo VNG có cốt truyện dựa vào tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ rất nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Tiếu Ngạo Giang Hồ kể về cuộc đời của đại đệ tử phái Hoa Sơn – Lệnh Hồ Xung, sau khi trải qua nhiều biến cố trong giang hồ, chàng cuối cùng được ở bên người yêu là Nhậm Doanh Doanh, cùng tấu lên khúc Tiếu Ngạo Cầm, tiêu diêu tự tại đến cuối đời.

Đồng hành cùng Tân Tiếu Ngạo VNG, người chơi sẽ gia nhập một trong các môn phái Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Hằng Sơn, Võ Đang và Nhật Nguyệt Thần Giáo. Game thủ sẽ “sở hữu” 55 bí kíp võ học, 19 tuyệt học, 120 thiên phú, tham chiến phân tranh quyền lực giữa các phe phái, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ với hiệp lữ tình duyên, diễn tấu cầm tiêu, vui thú điền viên, ôn tuyền, giao kết hảo hữu giang hồ,… Đây sẽ là một tựa game đáng cho game thủ Việt lựa chọn để giải trí trong những tháng cuối năm 2020.     

Sau lần Alpha Test dữ liệu nhân vật sẽ bị xóa hết, đảm bảo tài nguyên game được cân bằng và minh bạch cho giai đoạn Open Beta. Tân Tiếu Ngạo VNG sẽ mở cửa chính thức vào ngày 26/08 tới đây, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin game trên trang Game8.VN các bạn nhớ theo dõi nhé!

_______________________________________________________________

Tận hưởng ngay thế giới giải trí bất tận của Google Play, thỏa sức nạp game, mua vật phẩm in-game, nâng cấp nhân vật....lại được hoàn tiền đến 50% giá trị giao dịch khi thanh toán qua Ví VTC Pay. Từ 01/08/2020 đến 30/09/2020, sau khi nạp game thành công trên Google Play bằng Ví VTC Pay, game thủ chỉ cần truy cập https://vtcpay.vn/google để nhận quà. 

Chi tiết sự kiện mời bạn xem thêm tại đây.

Viết bình luận