Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Tân Thiên Long Mobile VNG - Siêu phẩm kiếm hiệp hay nhất năm 2019 sắp được phát hành tại Việt Nam

Swordsman 27/01/2019 09:20
Tin tài trợ

Như vậy, cuối cùng sản phẩm kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile cũng có ngày được phát hành tại Việt Nam bởi VNG.

Thông tin chúng tôi ghi nhận được, trò chơi được mong đợi từ lâu, Tân Thiên Long Mobile, sẽ được hãng VNG phân phối tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Đây thực sự là tin vui đối với cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những ai hâm mộ bản Thiên Long Bát Bộ trên PC.

Tân Thiên Long Mobile VNG - sản phẩm kiếm hiệp mobile hot nhất năm 20019 - sắp ra mắt

Tân Thiên Long Mobile là một sản phẩm game dựa trên phiên bản PC cũ và phỏng theo nguyên tác kiếm hiệp Kim Dung. Không chỉ có mình Tencent Games phát triển, game có có sự hỗ trợ bởi NSX Changyou - cha đẻ của bản Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (hiện do VNG phát hành tại Việt Nam). 

Trong bản di động này, Unity 5 được Tencent Games giới thiệu là công cụ đồ họa tiên tiến được áp dụng với Tân Thiên Long Mobile, phô trương độ bá đạo nền tảng đồ họa, sự sắc nét trong phân giải hình ảnh đỉnh cao. Tính năng, hoạt động game sôi động, cày kéo cả ngày không hết. Có thể nói, có lẽ chỉ sau Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile với Unreal Engine 4, trò chơi do VNG phát hành lần này được thiết kế với nền đồ họa cao nhất trong dòng kiếm hiệp.

 

Điểm đáng chú ý trong tạo hình nhân vật là người chơi có thể tự do, thoải mái lựa chọn tạo hình nhân vật game, từ kiểu tóc, phục trang đến biểu tượng. Đây cũng là những môn phái quen thuộc trong thế giới kiếm hiệp.

Một số thông tin cụ thể về bản mới Tân Thiên Long Mobile của VNG như sau:

- NSX: Tencent Games đứng đầu (ngoài ra còn có sự hợp tác của Changyou và một studio game).

- Thể loại: MMORPG

- Đồ họa: Unity 5

- Quá trình phát triển: thử nghiệm năm 2016, phát hành tại Trung Quốc năm 2017 và ra mắt thị trường Việt Nam năm 2018 (do VNG đảm nhiệm)

 

- Tổng số môn phái: 11 (tính đến tháng 1/2019 - bản Trung)

Fanpage Tân Thiên Long Mobile VNG mới được thành lập

Hiện tại, fanpage và group Tân Thiên Long Mobile - VNG vừa mới được lập. Dự kiến game sẽ ra mắt chính thức vào tháng 2 năm 2019, sau Tết Nguyên đán. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi các kênh thông tin, diễn đàn dưới đây.​

 

Viết bình luận