Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Số người chơi PUBG Mobile hàng ngày đã lên tới 30 000 000 người, tính ra bằng 1/3 dân số Việt Nam

Swordsman 03/12/2018 01:55

Theo chia sẻ mới nhất của Giám đốc Marketing Tencent International, PUBG Mobile đã đạt mốc hơn 30 triệu người chơi hàng ngày, tương đường gần 1/3 dân số Việt Nam.

Tại sự kiện đang diễn ra - Chung kết Vô địch thế giới PUBG Mobile tại Dubai, Star Challenge, Giám đốc Marketing của Tencent Vincent Wang lên sân khấu thông báo rằng trò chơi đã đạt đến mốc 30 triệu người chơi đăng nhập vào trò chơi hàng ngày. Con số này thực sự kinh khủng bởi bằng 1/3 số dân Việt Nam hiện nay.

Vị giám đốc cho biết thêm: "Sự thành công của PUBG Mobile chứng tỏ cả khả năng phát triển và khả năng xuất bản của chúng tôi. Nó giúp chúng tôi phát triển mạnh trong thị trường game di động cực kỳ cạnh tranh".

"Đây là một trò chơi được trao giải thưởng đã trải qua tăng trưởng nhanh hàng tuần để tiếp cận hơn 30 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục mở rộng tác động của mình thông qua các dự án quảng cáo khác với các công ty bên ngoài ngành công nghiệp trò chơi" - ông chia sẻ.

Không chỉ có vậy, thành tựu trên còn giúp PUBG Mobile vượt qua Fortnite Mobile. Người dùng đã tiêu gấp 2,7 lần so với tuần trước so với 7 ngày trước đó. Doanh thu chung của PUBG Mobile tăng từ 4,5 triệu USD lên 12 triệu USD, tăng 166%. Điều này mang lại trung bình 1,7 triệu USD một ngày chi cho PUBG Mobile. Số lượng trong tuần vượt qua Fortnite 43%.

"Con số này là cao hơn so với đối thủ Fortnite Moble kiếm được trên các thiết bị iOS so với cùng kỳ 43%, đánh dấu tuần đầu tiên kể từ khi PUBG Mobile bắt đầu kiếm tiền trong tháng 4, Giám đốc phân tích Sensor Tower, Randy Nelson cho biết. Theo số liệu của trung tâm SensorTower, thống kê ngay trong ngày Black Friday, doanh thu PUBG Mobile đã tăng mạnh. Xét trên các nền tảng iOS và Android đã tăng từ 4,5 triệu Đô la trong tuần trước lên 12 triệu Đô la, tăng 166%.

Viết bình luận