Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Siêu phẩm PUBG kiếm hiệp Giang Hồ Cầu Sinh Mobile ấn định thời điểm phát hành bản iOS, Android còn thử nghiệm dài

Swordsman 13/03/2019 08:50
Tin tài trợ

Sau khoảng thời gian khá dài, cuối cùng, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile cũng có ngày bước chân chính thức lên App Store.

Sau phiên bản PC được phát hành MIỄN PHÍ trên Steam, đến lượt bản mobile Android tung ra đợt thử nghiệm lần đầu vào ngày 8/3. Giang Hồ Cầu Sinh tiếp tục thu hút sự quan tâm đông đảo của người chơi thích game kiếm hiệp sinh tồn PUBG. Và phiên bản iOS sẽ được Laywood Games phát hành vào ngày 21/3 tới đây (dự kiến).

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile chính thức phát hành bản iOS vào ngày 21/3

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile là một trò chơi sinh tồn kiếm hiệp đang được game thủ chú ý hiện nay khi xây dựng phong cách chơi tương tự PUBG. Ngay từ khi được phát hiện trên thị trường game Trung Quốc, tựa game đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Gameplay chiến đấu trong không gian rộng lớn, đa dạng chiêu thức võ học

Trải qua nhiều phiên bản thử nghiệm không khó để nhận ra, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile đã có những thay đổi đáng kể cả nội dung và hình thức thể hiện. Và cuộc thử nghiệm giới hạn gần đây trên nền tảng Android bạn có thể cảm nhận rõ điều đó. Những bức ảnh được chụp từ những tester bên Trung Quốc đã cho thấy sản phẩm ngày càng được chi tiết hóa cho trải nghiệm sống động hơn.

Một thế giới giang hồ thật khác và thú vị trong Giang Hồ Cầu Sinh Mobile

Khi bản PC đã được tung ra thị trường quốc tế miễn phí trên nền tảng Steam từ cuối năm 2018, đến nay, bản di động cho iOS của Giang Hồ Cầu Sinh mới được phát hành. Hiện tại, game đã có trên cửa hàng ứng dụng của Apple nhưng phải đến ngày 21/3 game thủ mới có thể tải và truy cập.

Hi vọng khi được phát hành chính thức, cùng với bản PC, game PUBG kiếm hiệp Giang Hồ Cầu Sinh tiếp tục là chọn lựa của đông đảo người chơi mê game sinh tồn.

Giang Hồ Cầu Sinh trên App Store

Viết bình luận